ออกหมายจับ 2 คนร้าย กระหน่ำฟัน พ่อ-ลูก ชิงทอง จ.นครปฐม [เจาะเกาะติด]

View icon 43
วันที่ 21 ก.ย. 2566 | 22.01 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - เริ่มที่ความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญ คนร้ายใช้มีดสปาต้ากระหน่ำฟันพ่อ-ลูก เจ้าของร้านขายของฝากในจังหวัดนครปฐม บาดเจ็บสาหัส  ก่อนชิงสร้อยทองและสร้อยข้อมือหนักกว่า 16 บาท หลบหนี ล่าสุดตำรวจรู้ตัว และออกหมายจับคนร้ายแล้ว ไปติดตามกับคุณไพศาล รัตนบรรเทิง

เป็นการเปิดใจเล่านาทีชีวิต ของลูกสาวเจ้าของร้าน ขณะหนึ่งในคนร้าย เดินเข้ามาในร้านโดยไม่พูดพล่ำทำเพลิง ใช้มีดสปาต้าฟันบริเวณต้นคอ ขณะนั่งเล่นโทรศัพย์มือถืออยู่ ก่อนตรงไปฟันผู้เป็นพ่อที่นั่งอยู่ใกล้กัน แม้จะพยายามใช้มือปัดป้อง แต่ก็ถูกคนร้ายฟันแบบไม่ยั้ง ที่บริเวณมือ แขน ศีรษะ และใบหน้า  ก่อนฉกสร้อยคอทองคำ พร้อมพระเลี่ยมทอง 4 องค์ และสร้อยข้อมือหนักกว่า 16 บาท หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงวานนี้

ทีมข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ พบตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดนครปฐม ลงพื้นที่มาสอบปากคำพนักงานในร้านที่เห็นเหตุการณ์ พร้อมนำรูปผู้ต้องสงสัยจากทะเบียนประวัติอาชญากรให้ดู เบื้องต้นรู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว 

ส่วนช่วงบ่ายที่ผ่าน รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เรียกชุดสืบสวนประชุมเพื่อคลี่คลายคดีนี้ เบื้องต้นตำรวจหลักฐานมาประกอบกัน รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว แม้พบว่าไม่ใช่คนในพื้นที่ แต่เชื่อเคยเข้ามาทำธุรกิจ และใช้เส้นทางผ่านจุดเกิดเหตุ จนเห็นเจ้าของร้านใส่สร้อยทองเส้นใหญ่ล่อตา จึงวางแผนเปลี่ยนรถ ก่อนลงมือก่อเหตุ

เมื่อได้ทรัพย์สินก็ขับรถมุ่งหน้าไปยังถนนเพชรเกษมขาเข้ากรุงเทพ ก่อนเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนพุทธมณฑลสาย 5 มุ่งหน้าไปยังถนนบรมราชชนนี ในเขตอำเภอพุทธมณฑล และไปยังจุดที่คนร้ายซ่อนตัวอยู่ขณะนี้

ล่าสุดศาล จังหวัดนครปฐมออกหมายจับ 2 ผู้ต้องหาคดีนี้แล้ว และคาดว่าสามารถติดตามตัวมาดำเนินคดีได้ภาย 1-2 วันนี้ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง