หญิงสาวชาวขอนแก่น ชักมีดแทงหลัง เหตุฉุนจะถูกจับส่ง ตร. จ.ชลบุรี

View icon 49
วันที่ 21 ก.ย. 2566 | 22.03 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - หญิงสาวชาวจังหวัดขอนแก่น หลังใช้อาวุธมีดแทงพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่ง ในเมืองพัทยา ได้รับบาดเจ็บ หลังไม่พอใจที่ถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าไปในโรงแรม

ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่ บริเวณหน้าศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง ริมหาดพัทยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ ทรายชื่อคือ นายธนดล อายุ 25 ปี ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ด้านหลังจนเป็นแผลฉกรรจ์ นอนฟุบอยู่กับพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ คือ นางสาวชนาภรณ์ อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น ตำรวจได้ควบคุมตัวไว้ได้ พร้อมของกลางมีดพก ยาว 15 เซนติเมตร จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม นายสุวรรณ เพื่อนของ นายธนดล ทราบว่า ผู้ก่อเหตุพยายามจะเข้าไปในโรงแรมที่ นายธนดล ทำงานอยู่ แต่ได้รับการปฎิเสธจึงมีปากเสียงและผู้ก่อเหตุได้ชกเข้าที่ใบหน้า นายธนดล ก่อนจะวิ่งหนีไป นายธนดล จึงไล่ตามเพื่อจะจับตัวส่งตำรวจ แต่ผู้ก่อเหตุหันกลับมาใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่หลัง นายธนดล จนทรุดลงไปกับพื้น

หลังสอบปากคำ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา แจ้งข้อหา แก่ นางสาวชนาภรณ์ ข้อหาพยายามฆ่า และข้อหา พกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุสมควร ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง