เบียร์ เดอะวอยซ์ ขอบคุณทุกความเป็นห่วง เผยสาว ๆ ทัก DM มาหาเจอเหตุการณ์แบบเดียวกัน ลั่น เราควรได้ใช้ชีวิตที่สดใสของเราต่อไป คนที่เอามาปล่อยควรโดนประนามค่ะ ไม่ใช่เรา
จากกรณีที่มีผู้ไม่หวังดีปล่อยภาพหลุดของ เบียร์ เดอะวอยซ์ หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ นักร้องเสียงดี ไปเผยแพร่ผ่านทางโซเชียลมีเดีย จนทำให้เจ้าตัวถึงกับจิตตกกับเรื่องดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเบียร์ ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเคลียร์ทุกประเด็นในเพจ Bizcuitbeer อธิบายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแบบรวดเดียว พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เบียร์ ภัสรนันท์ โพสต์ชี้แจง เคลียร์ทุกประเด็นหลังมีข่าวภาพหลุด
ล่าสุด (25 ก.ย. 66) เบียร์ เดอะวอยซ์ โพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ส่วนตัวอีกครั้งหลังมีสาว ๆ ทัก DM มาหาเจอเหตุการณ์แบบเดียวกัน งานนี้สาว เบียร์ เดอะวอยซ์ ก็ระบุว่าเราควรได้ใช้ชีวิตที่สดใสของเราต่อไป คนที่เอามาปล่อยควรโดนประนามค่ะ ไม่ใช่เรา โดยข้อความที่สาว เบียร์ เดอะวอยซ์ ระบุผ่านไอจีสตอรี่ ได้ระบุไว้ว่า
"ขอบคุณทุกๆ ความเป็นห่วงนะคะ มันเยอะมากๆ เบียร์ซาบซึ้งมากๆ ช่วงหลายเดือนผ่านมานี้ เบียร์แต่งเพลง ทำเพลงอยู่เงียบๆ เพื่อที่หลังจากนี้จะได้ปล่อยผลงานอย่างต่อเนื่อง เบียร์ไม่คิดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะสามารถทำลายชีวิตที่เหลือของเบียร์ได้
มีสาวๆ ที่เจอเหตุการณ์แบบเดียวกัน DM มาหา อยากบอกว่าเราไม่ผิดนะคะ ผิดที่คนเอาความไว้ใจของคนอื่นไปสนองความเห็นแก่ตัวของตัวเอง เราควรได้ใช้ชีวิตที่สดใสของเราต่อไปค่ะ ดีแล้วที่ชีวิตเราได้เป็นอิสระจากคนที่มีนิสัยใจคอเป็นมิจฉาชีพ คนที่เอามาปล่อยควรโดนประนามค่ะ ไม่ใช่เรา อย่าให้สังคมบิดเบี้ยวไปมากกว่านี้เลย ไม่ว่า ญ หรือ ช ไม่มีใครควรตกเป็นเหยื่อทั้งนั้นค่ะ"