ล่าโจรขนมปังแอบฉกเงินแม่ค้า จ.ศรีสะเกษ

View icon 11
วันที่ 27 ก.ย. 2566 | 16.42 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - พนักงานขายขนมปังบริษัทแห่งหนึ่งผันตัวเป็นโจร ทำทีมาส่งขนมปังที่ร้านชำ ก่อนฉกเงิน กวาดพระเครื่องกำไลทอง หนีหายลอยนวล

วงจรปิดจับภาพรถขนส่งขนมปังมาจอดหน้าร้านขายของชำ จากนั้นพนักงานชายที่เป็นคนขับลงมาจากรถ แล้วตรงเข้าร้าน ก่อนดันกล้องวงจรปิดเงยขึ้น แล้วเดินเข้าไปที่โต๊ะเก็บงิน แต่โจรรายนี้หารู้ไม่ว่าที่โต๊ะเก็บเงินมีกล้องวงจรปิดอีกตัวที่บันทึกภาพไว้ชัดเจน ขณะชายคนนี้เข้ามารื้อค้นทรัพย์สินภายในกระเป๋า ก่อนเดินไปขึ้นรถหลบหนี เหตุเกิดที่ร้านขายของชำพื้นที่ตำบลหนองครก อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ ไปพูดคุยกับ นางสาวสุภาวรรณ สุวรรณปรียา อายุ 26 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ปิดร้านเพื่อออกไปทำธุระข้างนอก แล้วกลับมาอีกทีในช่วงเย็น พบว่า กระเป๋าสะพายที่ใส่เงิน วางไว้บนโต๊ะในร้านค้าได้หายไป จึงไปเปิดดูกล้องวงจรปิด ก็พบว่ามีคนร้ายซึ่งเป็นพนักงานขับรถของบริษัทขนส่งขนมปังแห่งหนึ่ง เป็นคนขโมยไป โดยพฤติการณ์ของคนร้ายคือ ทำทีมาส่งของ แต่บังเอิญร้านปิด ประตูด้านหน้าร้านซึ่งเป็นประตูเหล็ก ก็ได้มีการปิดล็อกกุญแจไว้ แต่ประตูข้างบ้านตนไม่ได้ล็อกกุญแจ คนร้ายจึงเดินเข้ามาหยิบเอากระเป๋าที่มีเงินอยู่ประมาณ 3,000 บาท พร้อมกับพระเครื่องจำนวนหลายองค์ และกำไลทองคำ หายไปด้วย โดยพนักงานส่งของรายนี้ตนไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน อีกทั้งบริษัทขนมปังแห่งนี้ ก็เปลี่ยนพนักงานบ่อย โทรไปสอบถามตามเบอร์โทรบริษัทที่ติดไว้ข้างรถ ก็ยังไม่ได้ข้อมูลอะไรมากนัก จึงนำหลักฐานเท่าที่มีไปแจ้งความไว้แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง