เสพยาเสพติดจนคลั่ง อ้างตัวเป็นร่างทรง สุดท้ายถูกนำตัวไปบำบัด จ.นครศรีธรรมราช

View icon 25
วันที่ 27 ก.ย. 2566 | 22.03 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - หนุ่มนครศรีธรรมราช เสพยาเสพติดจนคลุ้มคลั่ง อ้างตัวเป็นร่างทรงพญาครุฑ ทุบทำลายข้าวของ และพยายามจะเผาบ้านตัวเอง แม่สุดทน ต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยนำตัวไปบำบัดรักษา

นี่เป็นภาพขณะที่ นายศุภชัย ยศขุน หรือ กำนันโต้ง กำนันตำบลกรุงหยัน อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมตำรวจสายตรวจ สภ.กรุงหยัน และอาสาสมัครมูลนิธิกุศลศรัทธาสามัคคี เข้าควบคุมตัว นายเสกสรร อายุ 34 ปี หลังได้รับการแจ้งจาก นางอนงค์ อายุ 64 ปี แม่ของนายเสกสรร ขอให้เข้ามาช่วยควบคุมตัว นายเสกสรร ที่เกิดอาการคลุ้มคลั่งจากการเสพยาเสพติด ทุบทำลายข้าวของภายในบ้าน และพยายามจะเผาบ้าตัวเอง ทำให้คนในบ้านพากันหลบหนีออกมานอกบ้าน เพราะเกรงจะไม่ปลอดภัย

นอกจากนี้ นายเสกสรร ยังบุกไปที่บ้านของ นายบุญรงค์ เพื่อนบ้านที่อยู่ไม่ไกล และเข้าไปปล่อยหมูที่เลี้ยงไว้ในคอกกว่า 20 ตัว ให้วิ่งเพ่นพ่านออกมาด้านนอก สร้างความเดือดร้อนไปทั่วหมู่บ้าน

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง นายเสกสรร ซ่อนตัวอยู่หลังบ้าน เจ้าหน้าที่จึงกระจายกำลังบุกเข้าไปจับตัว ก่อนนำตัวไปขึ้นรถกระบะ โดยขณะที่เจ้าหน้าที่ควบคุมตัว นายเสกสรร ให้นั่งอยู่ท้ายกระบะ นายเสกสรร ได้เกิดอาการคลุ้มคลั่งขึ้นอีกครั้ง โดยอ้างตัวเป็นร่างทรงพญาครุฑ ทำท่าทางแปลก ๆ และมีเสียงคำรามเป็นระยะ แต่สุดท้ายก็ถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปบำบัดรักษาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง