มินนี่ เปิดใจเคยคบหา พ.ต.อ.ภาคภูมิ รับโอนเงินให้ยืมจริง

View icon 43
วันที่ 29 ก.ย. 2566 | 06.05 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อวานตัวละครหลักคดีเว็บพนันออนไลน์อย่าง "มินนี่" เปิดใจครั้งแรก หลังถูกพบว่า เชื่อมโยงกับลูกน้อง บิ๊กโจ๊ก เจ้าตัวยืนยันไม่ได้เป็นเจ้าแม่เว็บพนัน ชี้แจงคบหา "พันตำรวจเอก ภาคภูมิ" ช่วงสั้น ๆ แต่ไม่ใช่ผัวเมีย ขอโทษทุกคนทำให้เดือดร้อน

มินนี่ เปิดใจเคยคบหา พ.ต.อ.ภาคภูมิ รับโอนเงินให้ยืมจริง
นางสาวธันยนันท์ สุจริตชินศรี หรือ มินนี่ หนึ่งในผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก ชี้แจงกรณีภาพคู่กับ พันตำรวจเอก ภาคภูมิ พิศมัย หนึ่งในแปดผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ว่า ส่วนตัวรู้จักกับ พันตำรวจเอก ภาคภูมิ หรือ รองหนึ่ง ตั้งแต่ปี 2563 หลังพบกันในงานเลี้ยงจังหวัดเลย และคบหากันระยะสั้น ๆ ก่อนเลิกรา เพราะทราบว่า มีครอบครัวแล้ว กระทั่งปลายปี 2565 บังเอิญกลับมาเจอกันและคุยกันอีกครั้ง คอนเฟิร์มว่าไม่ใช่สามีภรรยากัน ไม่ได้อยู่บ้านหลังเดียวกัน

ส่วนกรณีการโอนเงินให้ เพราะ รองหนึ่ง ได้ยืมเงินตน มีทั้งคืนบ้าง ไม่คืนบ้าง อาจเพราะเงินเดือนตำรวจไม่มาก แต่ส่วนมากคนอื่นจะโอนให้ 

ส่วนภาพคู่ที่ปรากฏนั้น เป็นภาพที่ตนถ่าย แต่ถูกตำรวจ PCT ชุดที่ 4 เข้าจับกุมและยึดโทรศัพท์ของตนไป จึงตั้งคำถามว่า ภาพดังกล่าวหลุดไปได้อย่างไร และตำรวจ 2 นาย บังคับให้ตนเขียนยอมรับว่า รองหนึ่ง มีส่วนได้เสียกับเว็บพนันของตน พอไม่ได้สิ่งที่ต้องการจึงเอารูปส่วนตัวไปเปิดเผย

มินนี่ ขอโทษ บิ๊กโจ๊ก ทำเดือดร้อน ลั่นไม่ได้เป็นเจ้าแม่เว็บฯ พนัน
"มินนี่" ยังกล่าวถึง "บิ๊กโจ๊ก" ว่า เคยเจอกับ พลตำรวจเอก สุรเชษฐ์ หักพาล 2-3 ครั้ง ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว เคยมีไปร้องเพลง และไม่รู้จัก ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด รวมถึงไม่รู้จัก บอสตาล เจ้าของสโมสรฟุตบอลลำพูนวอริเออร์ ยืนยันว่า ไม่ใช่เจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ 100% แต่ทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น อยากขอโทษ "บิ๊กโจ๊ก" ที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับตนเลย และขอโทษ "พี่เอ ศุภชัย" ที่อยากขอโทษที่สุดคือ พี่หนึ่ง เพราะวันที่โดนจับกุมสายแรก และสายเดียวที่โทรหาคือ พี่หนึ่ง

สำหรับภาพที่หลุดไป มินนี่ ยืนยันว่า กำลังพิจารณาให้ทนายความฟ้องร้องบุคคลที่กล่าวหา พร้อมย้ำว่า ไม่มีใครสั่งการ หรือ วางบทให้มาทำอะไร ตนเป็นแค่ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ คนหนึ่ง ถ้าต้องรับเคราะห์กรรมอะไรก็พร้อมรับ แต่อย่าเอาไปเป็นเครื่องมือของใครเลย จากนั้น มินนี่ เดินทางไป สน.ทุ่งมหาเมฆ ยื่นคำร้องต่อพนักงานสอบสวนเพื่อให้การเพิ่มเติมในคดีเดิม และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ลูกน้องสารภาพ รับโอน-กดเงิน เว็บฯ พนันให้ มินนี่
แหล่งข่าวที่สืบสวนสอบสวนแกะรอยคดีดังกล่าว เปิดเผยว่า วันที่เข้าจับกุม มินนี่ คือวันที่ 30 กรกฎาคม 2566 ตำรวจชุด PCT 4 เข้าจับกุมลูกน้องมินนี่ 2 คน ที่บ้านหลังหนึ่งในเขตสายไหม กทม. สอบสวนทั้งสองคนรับว่า ทำงานเป็นฝ่ายบัญชีให้ มินนี่ ทำหน้าที่รับโอนเงิน กดเงินจากเว็บไซต์พนันออนไลน์ และโอนเงินต่อให้บุคคลต่าง ๆ โดยบ้านหลังที่ถูกจับกุมได้ เป็นบ้านที่ มินนี่ ซื้อไว้ให้อยู่ทำงาน

ตำรวจตรวจสอบคอมพิวเตอร์ที่อยู่ในบ้าน พบบัญชี เป็นบัญชีม้าในบ้านจำนวนมาก จนออกหมายจับบัญชีม้าได้จำนวนหนึ่ง

ส่วนกรณีที่ มินนี่ บอกว่า ไม่เกี่ยวข้องกับ บอสตาล แหล่งข่าวบอกว่า บอสตาล ไม่ได้เกี่ยวข้องจริง แต่ตรวจสอบพบว่า กลุ่มผู้เล่นในเว็บ บอสตาล ไปเล่นอีกหลายเว็บ จนแกะรอยตามไป พบเว็บพนันออนไลน์รายใหญ่ในภาคอีสาน จนพบผู้เป็นเจ้าของคือ มินนี่