พ่อเลี้ยงขืนใจลูกนาน 15 ปี จนตั้งท้อง สารภาพเมียเพราะกลัวลูกสาวมีคนอื่น

พ่อเลี้ยงขืนใจลูกนาน 15 ปี จนตั้งท้อง สารภาพเมียเพราะกลัวลูกสาวมีคนอื่น

View icon 4.4K
วันที่ 29 ก.ย. 2566 | 19.38 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ปวีณา ประสานตร. ออกหมายจับพ่อเลี้ยงขืนใจลูกสาวตั้งแต่ 9 ขวบ จนมีลูกด้วยกัน 3 คน ตัดสินใจสารภาพเมียเพราะ หึงหวงกลัวลูกสาวจะมีคนอื่น

สืบเนื่องจากวันที่ 22 ก.ย.66 นายหนึ่ง (พี่ชายต่างมารดา) อายุ 32 ปี ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า น.ส.สอง อายุ 23 ปี น้องสาว ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนตั้งแต่ 9 ขวบ จนปัจจุบันน้องสาวอายุ 24 ปี มีลูกชายกับพ่อเลี้ยง 3 คน อายุ 10 ขวบ 7 ขวบ และ 5 ขวบ ที่ผ่านมาน้องสาวไม่กล้าบอกใคร เพราะพ่อเลี้ยงข่มขู่จะฆ่าให้ตาย แม้แต่แม่แท้ๆ ที่อยู่ด้วยกันก็ไม่รู้เรื่อง

จนกระทั่งต้นเดือน เม.ย.66 พ่อเลี้ยงเอาเรื่องทั้งหมดไปบอกแม่ว่าได้กระทำกับน้องสาวตั้งแต่เด็กและเด็กน้อยทั้ง 3 คนก็เป็นลูกของตัวเอง สาเหตุเพราะว่าพ่อเลี้ยงหึงหวงกลัวว่าน้องสาวจะไปมีคนอื่น พอแม่รู้เรื่องก็ทำใจรับไม่ได้หนีออกจากบ้านไปทันที

ต่อมาน้องสาวได้ตามหาตนเองเจอในเฟซบุ๊กเพราะที่ผ่านมาไม่เคยเจอกันเลย ตนเคยเห็นน้องสาวครั้งเดียวตอนอายุ 5-6 เดือนเท่านั้น น้องได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังพร้อมกับบอกว่าไม่ต้องการจะอยู่กับพ่อเลี้ยงอีกต่อไป

วันที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา ตนจึงได้นัดแนะให้น้องสาวพาลูกทั้ง 3 คน ออกมาหาช่วงที่พ่อเลี้ยงไปทำงานและรับมาอยู่ด้วยก่อนจะติดต่อขอความช่วยเหลือมูลนิธิปวีณาฯ

ด้านน.ส.สอง ผู้เสียหาย เล่าว่า แม่กับพ่อเลี้ยงมีอาชีพขายพวงมาลัย อาศัยอยู่ห้องเช่าย่านสายไหม กรุงเทพฯ ตอนเด็ก ๆ จะเดินตามแม่ขายพวงมาลัยตามร้านอาหาร ตอนอายุ 9 ขวบ เรียนอยู่ป.2 ขณะที่แม่ออกไปขายพวงมาลัย พ่อเลี้ยงก็เข้ามาข่มขืน และห้ามไปบอกใคร ไม่งั้นจะฆ่าให้ตาย จากนั้นก็ถูกพ่อเลี้ยงกระทำเรื่อยมา จนอายุ 13 ปี เรียนอยู่ชั้นม.1 เกิดตั้งท้อง เลยต้องออกจากโรงเรียนกลางคัน และพ่อเลี้ยงไม่ให้เรียนหนังสืออีกเลย

ทั้งนี้พ่อเลี้ยงยังบังคับไม่ให้บอกว่าเด็กในท้องเป็นลูกใคร ทำให้ต้องอ้างกับแม่ว่าถูกเพื่อนชายที่โรงเรียนข่มขืนแล้วคนทำก็หนีหายไปแล้ว แม่ก็ไม่ได้เอะใจสงสัยอะไร พออายุ 17 ปี ก็ท้องลูกคนที่ 2 อายุ 19 ปี ท้องลูกคนที่ 3 คนเล็กตอนนี้ 5 ขวบแล้ว ซึ่ง แม่ไม่เคยถามว่าตนท้องกับใคร เพราะเข้าใจว่าตนผิดพลาดไปมีแฟนจนท้องแล้วไม่อยากซ้ำเติม ได้แต่บอกให้ก้มหน้าเลี้ยงลูกไป

ต่อมาช่วงปี 62 โควิดระบาด พ่อเลี้ยงกับแม่ได้พาตนกับลูกชาย 3 คน ไปอยู่ที่จ.กำแพงเพชร บ้านเกิดของพ่อเลี้ยง ตอนนั้นตนเองรู้สึกทนไม่ไหว คิดจะฆ่าตัวตาย หรือหนีไปให้พ้น บอกใครก็ไม่ได้ กลัวแม่เสียใจ แต่สุดท้าย พ่อเลี้ยงก็เป็นคนไปบอกแม่เอง จนแม่หนีออกจากบ้าน

ตนเองจำได้ว่ามีพี่ชายต่างแม่ เลยพยายามหาเฟซบุ๊กของพี่ชายจนเจอ และ ขอความช่วยเหลือให้พามาร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาฯ เพราะต้องการจะเอาเรื่องพ่อเลี้ยงให้ถึงที่สุด     

ล่าสุดนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.สายไหม ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุ  ประสานส่งหมายจับให้กับ พ.ต.อ.ณัฐวุฒิ สมชัยมงคล ผกก.สภ.เมืองกำแพงเพชร นำกำลังเข้าจับกุมตัวพ่อเลี้ยงรายนี้แล้ว ก่อนจะควบคุมตัวมาลงบันทึกประจำวันที่สภ.เมืองกำแพงเพชร และส่งตัวมาดำเนินคดีที่สน.สายไหม ทันที

ส่วนของสภาพจิตใจน.ส.สอง ระหว่างที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิปวีณาฯ ตอนนี้ดีขึ้นมาก หลังเจ้าหน้าที่จับกุมผู้กระทำผิดแล้วน.ส.สอง กับลูกชาย 3 คน จะไปอาศัยอยู่กับพี่ชายที่ต่างจังหวัด ทั้งนี้มูลนิธิปวีณาฯ จะได้ประสานกระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ให้การช่วยเหลือต่อไป.