ดับสดล! หนุ่มใหญ่จมกลางคลองดำเนินสะดวก

ดับสดล! หนุ่มใหญ่จมกลางคลองดำเนินสะดวก

View icon 113
วันที่ 2 ต.ค. 2566 | 10.05 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
หนุ่มใหญ่ลงเล่นน้ำ สุดท้ายจมหายเสียชีวิตกลางคลองดำเนินฯ ทิ้งเสื้อ รองเท้า ให้ดูต่างหน้า

(2 ต.ค.66) กลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุคนจมน้ำในคลองดำเนินสะดวก ใกล้ท่าน้ำหน้าวัดสวนส้ม ม.2 ต.สวนส้ม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ภายหลังรับแจ้งเหตุ พ.ต.ท.วิชัย แพทยารักษ์  สารวัตรสอบสวนฯ สภ.บ้านแพ้ว ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลบ้านแพ้วฯ และประสานเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ลงงมค้นหา จุดเกิดเหตุพบรองเท้าผ้าใบสีขาววางอยู่บนทางเท้าริมคลอง กับเสื้อยืดสีดำฟ้าวางอยู่บนหัวเสาปูน ซึ่งเป็นของผู้ที่จมหายลงไปในน้ำ ได้ถอดทิ้งไว้ก่อนที่จะลงเล่นน้ำ เบื้องต้นทราบชื่อคือนายธงชัย อายุ 43 ปี  

สอบถามนางสาวพิมลภัส ไชยเชษฐ์ อายุ 24 ปี เจ้าของบ้านใกล้จุดเกิดเหตุเล่าว่า เห็นชายคนดังกล่าวเดินเล่นไปมาอยู่บนทางเท้า วิ่งบ้างเหมือนออกกำลังกาย และก็นั่งห้อยขา แต่ตอนลงน้ำไม่มีใครเห็น มาเห็นอีกทีก็เห็นแต่มือที่ชูก่อนจะจมน้ำไป ซึ่งชาวบ้านแถวนี้ได้ช่วยกันลงค้นหาแต่ไม่พบจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยค้นหา

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ลงดำน้ำค้นหาท่ามกลางสายฝนใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงพบร่างผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณกลางคลองดำเนินสะดวก โดยได้นำศพล่องน้ำมาขึ้นที่บริเวณริมเขื่อนหน้าวัดสวนส้ม เพื่อรอเจ้าหน้าที่มาชันสูตรเบื้องต้น ซึ่งสภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ตามร่างกายไม่พบบาดแผล ภายหลังจากชันสูตรแล้ว จึงได้มอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง