รวบไตเติ้ล นักถ่ายใต้กระโปรง พบเหยื่อกว่า 430 คน ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา

รวบไตเติ้ล นักถ่ายใต้กระโปรง พบเหยื่อกว่า 430 คน ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา

View icon 207
วันที่ 2 ต.ค. 2566 | 11.50 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
รวบไตเติ้ล นักถ่ายใต้กระโปรง แฝงตัวตามห้างสรรพสินค้า สะพานลอย ในพื้นที่กรุงเทพฯ คัดเหยื่อหญิงสาวหุ่นดีและนุ่งกระโปรง ก่อนเดินประกบแล้วแอบใช้โทรศัพท์ถ่ายภาพใต้กระโปรง พบเหยื่อกว่า 430 คน ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา

วันนี้ (2 ต.ค. 66) เมื่อวันที่ 1 ต.ค. 66 ที่ผ่านมา พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. สั่งการให้ พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ สืบนครบาล และชุด PCT5 ร่วมกันสืบสวนติดตามจับกุมตัว นายทรรศน์ หรือ ไตเติ้ล อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ที่ จ.902/2566 ลงวันที่ 15 ก.ย. 66 ในข้อหา "กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ โดยได้บันทึกภาพหรือเสียงการกระทำอนาจารนั้นไว้เพื่อแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบสำหรับตนเองหรือผู้อื่นและกระทำด้วยประการใด ๆ อันเป็นการรังแก หรือข่มเหงผู้อื่น หรือกระทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอาย หรือเดือดร้อนรำคาญในที่สาธารณสถาน"

ตรวจยึดของกลาง 2 รายการ

1. โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง (กู้ข้อมูลพบคลิปแอบถ่ายใต้กระโปรงกว่า 873 ภาพ ใบหน้าเหยื่อ 430 ราย)
2. คอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง (พบข้อมูลการฝึกแอบถ่ายใต้กระโปรง-รอกู้ข้อมูลเพิ่ม)

โดยไตเติ้ล จะหาเหยื่อตามห้างดัง และสะพานลอย ในพื้นที่ กรุงเทพฯ และเลือกเหยื่อที่เป็นเด็กหญิงที่สวมกระโปรง จากนั้นจะเดินสะกดรอยติดตาม และเมื่อสบโอกาสก็จะใช้โทรศัพท์ถ่ายคลิปวีดิโอใต้กระโปรงเหยื่อ และนำคลิปมาแชร์กันในกลุ่มลับที่ชอบเสพสื่อลามก ประเภทการ แอบถ่ายใต้กระโปรง

ล่าสุด ไตเติ้ล ได้ลงมือก่อเหตุในห้างดังแถวสามย่าน โดยไม่เกรงกลัวกล้องวงจรปิด เพราะมั่นใจว่าเหยื่อไม่รู้ตัว แต่มีพลเมืองดีแจ้งให้กับเหยื่อทราบว่าถูกแอบถ่าย จึงพากันเข้าแจ้งความดำเนินคดี ชุดสืบสวนของ สืบนครบาลตรวจสอบแผนประทุษกรรมพบพยานหลักฐานว่าคนร้ายรายนี้ก่อเหตุมาอย่างโชกโชน

โดยพล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. ได้สั่งการ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. ส่งชุดสืบสวนนครบาลสืบสวนติดตามจับกุมตัว ซึ่งต่อมาได้ติดตามจับกุมตัวได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่ง ย่านงามวงศ์วาน ซึ่งในบ้านพักดังกล่าวพบหลักฐาน โทรศัพท์ และคอมพิวเตอร์ ของคนร้ายซึ่งมีคลิปที่แอบถ่ายใต้กระโปรงลักษณะนี้อีกกว่า 873 ภาพ พร้อมภาพใบหน้าเหยื่อกว่า 430 คน

ในชั้นจับกุม นายทรรศน์ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยให้การว่า ตนเองเป็นคนที่มีฐานะทางครอบครัวดี จุดเริ่มต้นเกิดจากที่ตนเองมีรสนิยมในการเสพหนังโป๊แนวพิสดาร และในช่วงที่ตนเองว่างงานรู้สึกเบื่อจึงอยากหาความท้าทาย จึงเริ่มเรียนรู้โดยศึกษาการแอบถ่ายใต้กระโปรงหญิงสาว หรือการแอบถ่ายหญิงสาวเข้าห้องน้ำจากทางอินเตอร์เน็ต จนเริ่มลงมือก่อเหตุจริง โดยตนเองทำมาต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 7 ปี  ซึ่งหลังจับกุมตัว เจ้าหน้าที่ตร.ได้นำตัวพร้อมของกลางที่ตรวจยึดส่งพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ทางด้าน พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. กล่าวว่า เรายังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ต้องหา เพราะพบพยานหลักฐานที่ได้จากการกู้ข้อมูล พบคลิปการแอบถ่ายลักษณะนี้กว่า 873 คลิป ซึ่งปรากฏผู้เสียหายกว่า 430 คน ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนกว่า 160 คน และเชื่อว่ายังมีอีกไม่น้อย ซึ่ง พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. ได้สั่งการให้กู้ข้อมูลในคอมพิวเตอร์โดยเร็วที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง