แอนโทเนีย โพซิ้ว โพสต์ครั้งแรก หลังคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1  Miss Universe 2023 พร้อมขอโทษคนไทย

แอนโทเนีย โพซิ้ว โพสต์ครั้งแรก หลังคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 Miss Universe 2023 พร้อมขอโทษคนไทย

View icon 59
วันที่ 19 พ.ย. 2566 | 16.56 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
เก่งที่สุดเเล้ว เปิดโพสต์แรก "แอนโทเนีย โพซิ้ว" หลังคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1  Miss Universe 2023 ขอโทษคนไทย ที่ไม่สามารถนํามงกุฎกลับบ้านมาได้  ชาวเน็ตคนบันเทิงคอมเมนต์ชื่นชมพร้อมส่งกำลังใจเป็นจำนวนมาก 

(19 พ.ย. 66) หลังประกาศ "แอนโทเนีย โพซิ้ว" ตัวแทนประเทศไทย คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1  Miss Universe 2023 สร้างประวัติศาสตร์เป็นคนไทยคนแรกที่คว้าตำแหน่งนี้ และ เป็นผลงานที่ดีที่สุดในรอบ 35 ปีกับเวทีนางงามจักรวาล และถึงแม้จะทำหลายคนผิดหวังที่ไม่สามารถคว้ามงกุฎจังรวาลมาได้ แต่ทุกคนต่างชื่นชมและส่งกำลังใจให้ "แอนโทเนีย โพซิ้ว" อย่างเนื่องแน่น 

ล่าสุด "แอนโทเนีย โพซิ้ว"  ได้โพสต์ภาพนาทีประวัติสาตร์จับมือลุ้นมงกุฏ กับ "เชย์นิส ปาลาซิโอส" (Sheynnis Palacios) สาวงามจาก นิการากัว พร้อมระบุแคปชันระบายความในใจถึงโมเมนต์ เรื่องราว หลังคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1  Miss Universe 2023 ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว

โดยระบุข้อความว่า "No words can describe the way I’m feeling right now. I put my all on the stage tonight for Thailand, for everyone who believed in me and was a part of my journey. I’m sorry I couldn’t bring the crown home for us, and I am eternally grateful for all of the love and support I have received throughout this journey. Without your support, I wouldn’t be standing here today. As I was once told, it’s not the crown and sash that is most important- but it’s what you do with the platform you have that matters most. I will continue to work towards my dreams and hope you will all come along with me on whatever path we go from here. I hope I can continue to be a guiding light to anyone who has a dream, a dream that they feel is impossible. Dare to take that first step because you never know where that path will take you and who you will meet along the way. I love you all from the bottom of my heart. Thank you for everything." หรือแปลประมาณว่า

"ไม่มีคําพูดใดสามารถอธิบายความรู้สึกตอนนี้ได้ ฉันใส่ทั้งหมดของฉันบนเวทีคืนนี้สําหรับ ประเทศไทย สําหรับทุกคนที่เชื่อมั่นในตัวฉันและเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของฉัน ฉันขอโทษที่ฉันไม่สามารถนํามงกุฎกลับบ้านให้เราได้ และฉันรู้สึกซาบซึ้งในความรักและการสนับสนุนทั้งหมดที่ฉันได้รับตลอดการเดินทางครั้งนี้ ถ้าไม่มีการสนับสนุนจากคุณ ฉันคงไม่ได้มายืนอยู่ตรงนี้ในวันนี้ อย่างที่เคยบอกมา มันไม่ใช่มงกุฎและสายสะพายที่สําคัญที่สุด - แต่มันคือสิ่งที่คุณทํากับแพลตฟอร์มที่คุณมีต่างหากที่สําคัญที่สุด ฉันจะทํางานต่อไปสู่ความฝันของฉันและหวังว่าพวกคุณทุกคนจะเดินทางไปกับฉันในทุกเส้นทางที่เราจะไปจากที่นี่ ขอให้เป็นแสงสว่างนําทางให้กับใครที่มีฝัน ฝันที่รู้สึกว่าคงเป็นไปไม่ได้ จงกล้าที่จะก้าวแรกนั้น เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าเส้นทางนั้นจะพาเราไปที่ไหน และระหว่างทางเราจะเจอใคร รักทุกคนสุดหัวใจ ขอบคุณสําหรับทุกอย่าง"

ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่มีชาวเน็ตคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความเก่ง พร้อมส่งกำลังใจให้ "แอนโทเนีย โพซิ้ว" เป็นจำนวนมาก