สุดเศร้า จากงานแต่งเป็นงานศพ แม่ขี่ จยย. ไปซื้อของใช้งานแต่งลูกสาว ถูกรถบัสทับดับสลด

View icon 38
วันที่ 20 พ.ย. 2566 | 07.03 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - เมื่อวานนี้ (19 พ.ย.) เกิดเหตุสลดใจ ผู้หญิงอายุ 64 ปี ขี่รถจักรยานยนต์จะไปซื้อของมาใช้ในงานแต่งงานลูกสาว แต่ระหว่างทางถูกรถบัสรับ-ส่งคนงาน พุ่งชนเสียชีวิต ทำให้ฝ่ายว่าที่เจ้าบ่าวต้องเลื่อนงานแต่ง เพื่อมาร่วมจัดงานศพให้กับแม่ฝ่ายว่าที่เจ้าสาวแทน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่ผู้หญิงอายุ 64 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนนสุขุมวิท ไปซื้อของที่ตลาดคลองด่าน เพื่อใช้ในงานแต่งลูกสาว เมื่อถึงกลางสะพานข้ามคลองด่าน อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ถูกรถบัสรับ-ส่งคนงานพุ่งชน และล้อรถทับกลางหน้าอกเสียชีวิต เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยนำร่างออกมา

คนขับรถบัสรับ-ส่งคนงาน บอกว่า กำลังขับรถไปส่งคนงานที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตซึ่งขี่รถจักรยานยนต์อยู่ด้านซ้าย แต่จู่ ๆ ได้เบี่ยงเลนออกมาด้านขวาเข้ามาหารถบัสของตน และพยายามหักพวงมาลัยหลบ แต่ไม่พ้น ซึ่งตำรวจกำลังหาภาพวงจรปิดในที่เกิดเหตุุมาเป็นหลักฐาน เพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดี

ขณะที่แม่ของฝ่ายเจ้าบ่าว บอกว่า ทราบเรื่องแล้วตกใจ เพราะก่อนเกิดเหตุเพิ่งจะคุยกันเรื่องงานแต่งของลูกชายกับลูกสาวผู้เสียชีวิต ที่จะจัดขึ้นเมื่อวาน (19 พ.ย.) และได้จัดเตรียมของบางอย่างไว้แล้ว แต่คาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อของเพิ่มเติม กระทั่งประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ส่วนเรื่องงานแต่งก็ต้องเลื่อนออกไปไม่มีกำหนด แล้วเปลี่ยนมาจัดงานศพให้กับแม่ของฝ่ายว่าที่เจ้าสาวก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง