เปิดภาพสลด หนุ่มขี่รถ จยย.พุ่งชนศาลพระวิษณุกลางวงเวียน เสียชีวิตคาที่

View icon 24
วันที่ 20 พ.ย. 2566 | 07.04 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - เกิดอุบัติเหตุสลดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เมื่อจู่ ๆ ชายหนุ่มอายุ 27 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว ตรงเข้าไปในบริเวณกลางวงเวียนพุ่งชนศาลพระวิษณุที่อยู่ด้านในเข้าอย่างจัง เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต เหตุเกิดแบบต่อหน้าต่อตา รปภ.ที่เห็นเหตุการณ์ ท่ามกลางความงุนงงสงสัย ทั้ง ๆ ที่ก่อนจะผ่านเข้าวงเวียนก็มีลูกระนาดบนพื้นถนนเพื่อให้รถชะลอความเร็ว

เป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในเวลารวดเร็วมากเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น โดยเหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ภายในวงเวียนพระวิษณุ ซึ่งอยู่ท้ายซอยนิคมอุตสาหกรรมเอ็มไทย อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ จากภาพจะเห็นชายอายุ 27 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วพุ่งตรงเข้าไปด้านในซึ่งเป็นศาลพระวิษณุ โดยไม่ได้เบรกรถแต่อย่างใด ทำให้เจ้าตัวกระเด็นตกจากรถเสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายโชคชัย มีภูมิลำเนาที่อำเภอคลองลาน จังหวัดกำแพงเพชร ทำงานเป็นพนักงานขับรถส่งของของบริษัทแห่งหนึ่ง ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ สีแดงดำ คันที่ขี่มาอยู่ในสภาพพังยับเยินเสียหาย มีชิ้นส่วนรถแตกหัก พบแผ่นปูนสำหรับวางเครื่องเซ่นไหว้หน้าศาลตกหล่นลงมากองกับพื้นรวมถึงเชิงเทียน แจกันดอกไม้และกระถางธูปกระจัดกระจาย จากการสอบถาม รปภ.ผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า เห็นนายโชคชัยขี่รถจักรยานยนต์มาคนเดียวด้วยความเร็ว จนมาถึงวงเวียนก็ไม่ได้เบรกชะลอรถและพุ่งชนรั้วกั้นเข้าไปด้านในชนศาลพระวิษณุเสียงดังสนั่น

จากการสอบถามภรรยาของผู้เสียชีวิตกล่าวทั้งน้ำตาว่า ขณะเกิดเหตุกำลังซื้อของอยู่ที่หน้าปากซอย ทางสามีได้โทรศัพท์มาถามว่าอยู่ที่ไหนและกำลังจะกลับแล้ว ซึ่งขณะนั้นขี่รถจักรยานยนต์มาคนละคัน โดยสามีขี่ไปอีกทางหนึ่งที่อยู่ท้ายซอย คาดว่าอาจจะไม่ชินเส้นทางจนกระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว ตอนนั้นเธอขี่รถผ่านมาพอดีเห็นคนกำลังมุงดูอะไรบางอย่าง และจำรถจักรยานยนต์ของสามีได้ คิดในใจว่าต้องเกิดเหตุร้ายอย่างแน่นอน ซึ่งก็เป็นเรื่องจริง ล่าสุด ตำรวจ สภ.บางเสาธง อยู่ระหว่างตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง