สุดโหด พนักงานส่งของฟันศีรษะ รปภ.คอนโดมิเนียม

View icon 281
วันที่ 20 พ.ย. 2566 | 11.32 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - เหตุอุกอาจ พนักงานส่งพัสดุเสื้อส้มเลือดร้อน หลังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอนโดมิเนียม เข้าไปทักว่าห้ามจอดรถบริเวณจุดนี้ และเห็นมีอาการแปลก ๆ นั่งน้ำลายยืด พูดคนเดียว จึงไม่พอใจกลับไปตามพวกมาไล่ฟันบาดเจ็บ

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ภายในซอยรัชดา 32 บันทึกภาพขณะชายคนหนึ่งเดินเข้าไปต่อยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่นั่งอยู่ที่โต๊ะทำงาน และเมื่อเจ้าหน้าที่ รปภ. ลุกเดินตามไป ก็ถูกวัยรุ่นอีกคนใช้มีดฟันศีรษะ สร้างความตื่นตกใจให้กับลูกบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ได้ตะโกนห้ามปรามและเข้ามาช่วยเหลือ แต่ก็ถูกชายคนดังกล่าวไล่ฟัน จนต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอด

โดยก่อนเกิดเหตุการณ์นี้ มีพนักงานส่งพัสดุคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่บริเวณซอกรถยนต์ของลูกบ้าน ซึ่งเป็นที่ห้ามจอด และในคลิปจะเห็นว่าเขามีท่าทางเหมือนจะหลับ นั่งพูดคนเดียว และถ่มน้ำลายไปทั่ว รปภ. จึงเข้าไปสอบถามว่า มาส่งของที่นี่หรือเปล่า โดยระบุว่าไม่ได้มาส่ง ถึงได้ให้ถอยรถไปจอดบริเวณอื่น แต่มีคำถามหนึ่งที่อาจจะไปสะกิดใจชายคนนี้ คือ ถามว่าหลอนหรือเปล่า ก่อนพนักงานคนนั้นจะขี่รถออกไป โดยที่ตอนแรกก็ไม่ได้ทะเลาะหรือมีปากเสียงอะไรกัน และไม่นานก็กลับมาพร้อมกับเพื่อนเข้ามาทำร้ายอย่างในคลิป

เคราะห์ดีเหตุการณ์นี้ รปภ. ได้รับบาดเจ็บแค่เป็นแผลฟกช้ำเท่านั้น ฟันไม่เข้า เบื้องต้น ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.พหลโยธิน ให้ตำรวจจับกุมพนักงานส่งพัสดุเสื้อส้มมาดำเนินคดีแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง