เร่งไขคดี ชายนิรนาม ถูกฆ่าฝังดิน จ.นครศรีธรรมราช

View icon 76
วันที่ 21 พ.ย. 2566 | 04.07 น.
เช้าข่าว 7 สี
แชร์
เช้าข่าว 7 สี - ติดตามความคืบหน้า กรณีชาวบ้านที่จังหวัดนครศรีธรรมราช พบศพชายนิรนามถูกฆ่าฝังดิน ตำรวจสันนิษฐานว่า น่าจะถูกฆาตกรรมมาไม่น้อยกว่า 10 วัน ล่าสุดพบเบาะแส ว่าอาจเป็นศพชายอายุ 17 ปี ที่มีบ้านพักห่างจากจุดพบศพประมาณ 25 กิโลเมตร

คดีฆาตกรรมอำพรางนี้ ถูกเปิดเผยโดยชาวบ้านคนหนึ่ง ที่ได้กลิ่นเหม็นเน่าคล้ายซากศพ ระหว่างเดินอยู่ในป่าพื้นที่หมู่ 4 ตำบลนาหลวงเสน อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ช่วงบ่ายวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เมื่อเดินสำรวจหาที่มาของกลิ่น พบกองดินผิดสังเกต จึงแจ้งให้ตำรวจ สภ.ทุ่งสง เข้าตรวจสอบข้อเท็จจริง

เจ้าหน้าที่ขุดดินบริเวณดังกล่าวดู เจอผ้าใบสีเขียว คลุมทับศพชายนิรนาม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมเสื้อแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 10 วัน โดยในหลุมดินยังเจอเชือกเส้นหนึ่งด้วย

ตำรวจทีมสืบสวนเร่งสอบปากคำพยานแวดล้อม เพื่อหาเบาะแสของผู้เสียชีวิต กระทั่งทราบข้อมูลว่า มีเยาวชนชายอายุ 17 ปี ชาวตำบลควนกรด อำเภอทุ่งสง ซึ่งมีบ้านพักห่างจากจุดเจอศพ ประมาณ 25 กิโลเมตร ได้หายตัวไปช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา จึงนำเสื้อผ้าที่ศพสวมใส่ไปให้ผู้ปกครองของเยาวชนชายดู เบื้องต้นยืนยันว่าคล้ายกับชุดของลูก แต่เพื่อความชัดเจน จึงต้องรอผลตรวจ DNA ยืนยัน

พร้อมกันนี้ตำรวจยังได้ติดตามตัวกลุ่มเพื่อนของเยาวชนชายที่หายตัวไป มาสอบสวนข้อเท็จจริงเพิ่มเติม เบื้องต้นเชื่อได้ว่าปมสังหาร อาจมาจากความขัดแย้งในกลุ่มวัยรุ่น หรือ การขัดผลประโยชน์ในธุรกิจผิดกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง