อดีตเซลสาวแสบ ลักรถไปให้สามีใช้ ส่วนตัวเองถูกจำคุก!

View icon 144
วันที่ 21 พ.ย. 2566 | 16.03 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เต็นท์รถมือสองแจ้งความอายัดรถหายไว้กว่า 5 เดือน ล่าสุด ตำรวจทางหลวง พบรถที่ถูกขโมยไปแล้ว ที่แท้เป็นอดีตเซลสาวที่เคยทำงานที่เต็นท์รถ ลักไปให้สามีใช้ส่วนตัว ผู้ก่อเหตุถูกจับไปก่อนหน้าแล้ว

เมื่อวานนี้ (20 พ.ย.) ระหว่างที่ตำรวจทางหลวง ออกตรวจตามเส้นทางหลวง 323 ไทรโยค-ทองผาภูมิ บริเวณบ้านเขาสามชั้น ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี พบรถเก๋งต้องสงสัยขับอยู่บนถนน จึงแจ้งให้หยุด เพื่อจะทำการตรวจสอบในระบบ ก่อนพบว่าเป็นรถที่ถูกแจ้งหายไว้ที่ สภ.พุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม จึงได้ทำการอายัด

พร้อมควบคุมตัวคนขับ ชื่อนายใหญ่ อายุ 43 ปี ให้ข้อมูลว่า รถคันนี้แฟนสาวเอามาให้ใช้ จากนั้นไม่นาน แฟนสาวก็ถูกจับในคดีลักทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ เมื่อปลายเดือนกรกฎาคม โดนโทษจำคุก 9 เดือน ซึ่งขณะนี้รับโทษอยู่ในเรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมปฏิเสธว่าไม่รู้ว่าแฟนสาวไปขโมยรถคันนี้มา แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ จึงกันตัวไว้เป็นพยาน และเมื่อทำการตรวจสอบข้อมูล ก็พบว่าแฟนสาวของคนขับชื่อ คือ นางสาวศิริขวัญ หรือ นุ่น อดีตลูกจ้างเซลเต็นท์รถมือสองแห่งหนึ่ง ที่ก่อเหตุปีนฝ้าสำนักงานเต็นท์รถ แล้วขโมยรถคันดังกล่าวมา

นายจิรายุ ปั้นถนอม อายุ 25 ปี ตัวแทนเต็นท์รถมือสองที่ถูกขโมยรถไป เดินทางมาพร้อมนำเอกสารหลักฐานรถคันดังกล่าวมาแสดง ก่อนเปิดเผยว่ารถคันนี้หายไปเมื่อต้นเดือนกรกฎาคม ตอนนั้นผู้ก่อเหตุ คือ นางสาวศิริขวัญ เพิ่งเข้ามาทำงานได้ 3 เดือน ก็ก่อเหตุปีนลงมาจากฝ้าในออฟฟิศ จากนั้นก็ไปงัดแงะลิ้นชักเก็บกุญแจ ก่อนลักรถคันนี้ไป หลังตำรวจแจ้งว่าพบรถแล้ว ก็รู้สึกดีใจมากที่ได้รับรถคืน พร้อมฝากเตือนว่าอย่าไว้ใจคนมากเกินไป และสิ่งของที่สำคัญเก็บไว้ใกล้ตัวดีที่สุด

เบื้องต้นตำรวจจึงได้บันทึกการจับกุมและนำรถส่งพนักงานสอบสวน สภ.ไทรโยค เพื่อส่งมอบคดี เพื่ออายัดชื่อผู้ต้องหา ให้ สภ.พุทธมณฑล ไว้ดำเนินคดี และส่งมอบคืนรถให้เจ้าของรถต่อไป