โจ๋ตะลุมบอนเดือดหลังจบคอนเสิร์ต สังเวย 1 ศพ จ.สุรินทร์

View icon 279
วันที่ 22 พ.ย. 2566 | 06.03 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุวัยรุ่นตีกันและลอบยิง หลังคอนเสิร์ตคาราบาวจบ ภายในงานมหัศจรรย์งานช้างสุรินทร์ เหตุการณ์นี้มีทั้งคนเจ็บและคนตาย 

เป็นเหตุการณ์จุดแรกที่หน้าสถานีอุตุนิยมวิทยาสุรินทร์ ถนนคชสาร โดยวัยรุ่นไม่ทราบฝ่ายวิ่งไล่ตีกันอย่างดุเดือด มีทั้งเสียงปืน และเสียงระเบิดปิงปอง หลังจากนั้นตำรวจได้เข้าระงับเหตุ จับกุมวัยรุ่นได้ 1 คน ที่พกปืนปลอม นอกจากนี้ยังมีคนเจ็บอีก 3 คน ถูกนำส่งโรงพยาบาล

อีกจุดเป็นบริเวณตลาดน้อยรื่นรมย์ ถนนหลักเมือง ห่างจากงานช้างแฟร์ประมาณ 2 กิโลเมตร มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 40 คน กำลังเตรียมเหมารถกลับหมู่บ้าน แต่มีวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มา 4 คัน คาดว่าซ้อนกันมาคันละ 2 คน และมีการยิงปืนใส่วัยรุ่นที่กำลังยืนรอเพื่อนบนรถสองแถว ทั้งที่ไม่รู้จักและไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน เป็นเหตุให้วัยรุ่นอายุ 17 ปี ถูกยิงเข้าที่ใต้ราวนมด้านขวา เสียชีวิตหลังถูกนำส่งโรงพยาบาล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง