ฉุนแม่ ไม่ให้เงินซื้อ ไอซ์ พาลเพื่อนบ้าน จ.ชลบุรี

View icon 128
วันที่ 24 พ.ย. 2566 | 11.04 น.
ห้องข่าวภาคเที่ยง
แชร์
ห้องข่าวภาคเที่ยง - ลูกสาวถูกแม่ขัดใจ ไม่ให้เงินซื้อ "ไอซ์" เสพ พาลไปถึงทรัพย์สินของเพื่อนบ้าน ถืดมีดเดินกรีดรถที่จอดอยู่ภายในซอย ได้รับความเสียหาย

กล้องวงจรปิดภายในชุมชน ซอยดงตาล ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี จับภาพของหญิงรายนี้ไว้ได้ ขณะเดินกรีดสีรถกระบะของเพื่อนบ้าน ที่จอดอยู่ภายในซอย ทำให้ได้รับความเสียหายไปทั้งแถบ

เจ้าของรถกระบะ ระบุตัวคนร้าย เป็นลูกสาวของเพื่อนบ้าน อายุประมาณ 40 ปี มีพฤติกรรมติด "ไอซ์" วัน ๆ เอาแต่นอน และตื่นมาขอเงินแม่ หากไม่ให้ก็จะอาละวาดคลุ้มคลั่งเหมือนคนเสียสติ เคยทำร้ายแม่เกือบตายมาแล้วหนหนึ่ง ดีที่ว่าเพื่อนบ้านเข้าไปช่วยได้ทัน

ครั้งนี้ที่ก่อเหตุมีสาเหตุมาจากแม่ไม่ให้เงินไปซื้อ "ไอซ์" เลยพาลหาเรื่องกับทรัพย์สินของเพื่อนบ้าน จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ นำตัวเข้ารับการรักษาให้หายขาด เพราะที่ผ่านมา เคยเข้าสู่กระบวนการบำบัดแล้วหลายครั้ง แต่ไปไม่กี่สัปดาห์ก็ถูกปล่อยตัวออกมา

ผู้เสียหาย ได้นำรถไปประเมินราคากับอู่ซ่อมแล้ว ช่างแจ้งว่าต้องทำสีใหม่ ตีราคาไว้ประมาณ 5,000 บาท แต่ทางแม่ผู้ก่อเหตุไม่มีเงินจ่าย จึงนำหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิด เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง