แดนเซอร์ เป็กกี้ ศรีธัญญา แจ้งจับแฟนหนุ่ม บีบคอเกือบตาย

View icon 42
วันที่ 1 ธ.ค. 2566 | 06.38 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - แดนเซอร์สาว ลูกน้อง "เป็กกี้ ศรีธัญญา" เข้าแจ้งความ อ้างถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายอ่วม เลิกกันแล้วยังกลับมาตามรังควาน ด้านเป็กกี้ ด่ากราด หน้าตัวเมีย อย่ามาให้เห็นหน้าอีก!

ภาพขณะที่ นางสาวดรุณี สุทธิพิทักษ์ หรือ "เป็กกี้ ศรีธัญญา" นักร้องและพิธีกรชื่อดัง กำลังเข้าไปต่อว่า นายบี (นามสมมุติ) ที่ได้ทำร้าย นางสาวเอ แดนเซอร์ในวงของเป็กกี้ จนได้รับบาดเจ็บ โดยมี "บุ๋ม ปนัดดา" ผู้ก่อตั้งมูลนิธิองค์กรทำดี ยืนให้กำลังใจอยู่ข้าง ๆ จากนั้นผู้เสียหายได้พากันขึ้นโรงพักแจ้งความกับตำรวจ สน.บางเขน ให้ดำเนินคดีกับ นายบี ข้อหา 1.ทำร้ายร่างกาย 2.บุกรุก และ 3.การกระทำผิดเกี่ยวกับทารุณกรรมสัตว์

โดย นางสาวเอ ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนคบหากับนายบี แฟนหนุ่มมา 4 ปี เคยถูกทำร้ายร่างกายไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง จนเลิกรากันไปประมาณปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา เพราะจับได้ว่าฝ่ายชายไปมีหญิงอื่น กระทั่งวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ฝ่ายชายได้ใช้กุญแจที่ปั๊มสำรองไว้ ไขเข้ามาขณะที่ตนนอนหลับอยู่ในบ้าน ไล่อย่างไรก็ไม่ยอมไป จึงอยู่กันแบบนั้น แต่ก็มีปากเสียงกันตลอดเรื่องฝ่ายชายไปพัวพันหญิงอื่น และแต่ละครั้งก็จะมีปากเสียง มีการลงไม้ลงมือ

ล่าสุดเมื่อเช้าวานนี้ ฝ่ายชายได้ใช้มือบีบคอและกดลงกับเตียง เพื่อให้ขาดอากาศหายใจ ตนก็ดิ้นรนสุดชีวิต ก่อนฝ่ายชายจะปล่อยมือ สุดท้ายตนทนไม่ไหว จึงขอความช่วยเหลือให้นายจ้างพามาแจ้งความ

นางสาวเอ บอกว่า นอกจากทำร้ายร่างกายแล้ว อยากให้ตำรวจติดตามคดีกระทำทารุณกรรมสัตว์ที่เคยแจ้งความไว้เมื่อปี 2565 กรณีที่ฝ่ายชายเตะสุนัขพันธุ์ชิวาวา ชื่ออาชิ อายุ 5 ปี ตายคาบ้าน โดยเบื้องต้นพนักงานสอบสวนรับเรื่องไว้ ก่อนส่งตัว นางสาวเอ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และจะติดตามเรียกอีกฝ่ายมาสอบสวนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป