2 วัยรุ่นขี่จยย.ขว้างขวดป่วนเมืองพัทยา

2 วัยรุ่นขี่จยย.ขว้างขวดป่วนเมืองพัทยา

View icon 46
วันที่ 9 ธ.ค. 2566 | 09.22 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
เจ้าของบาร์เบียร์น้ำตาตก หลังถูกวัยรุ่นปาขวด ทำนักท่องเที่ยวผวา หนีออกจากร้าน วอนเจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี
   
วันนี้ (9ธ.ค.66) เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 8 ธันวาคม 2566 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากนางอัมพิรา ฟาลคัส อายุ 33 ปี เจ้าของบาร์เบียร์แห่งหนึ่ง ที่ถนนชัยพฤกษ์ 1 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังถูกวัยรุ่น ขี่รถจักรยานยนต์ ขว้างขวดใส่หน้าร้าน พร้อมตะโกนด่าทอ ทำให้นักท่องเที่ยว หวาดกลัวพากันเช็คบิลหนี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา พร้อมนำกล้องวงจรปิดมามอบให้สื่อช่วยนำเสนอ หวังให้ตำรวจช่วยจับกุมมาดำเนินคดี

โดยนางอัมพิรา เปิดเผยว่า ทางร้านไม่เคยมีปัญหากับใคร ช่วงเกิดเหตุมีนักท่องเที่ยว ใช้บริการอยู่จำนวนมาก มีวัยรุ่น 2 คนขี่จยย.มาขว้างขวดเข้ามาที่หน้าร้าน ทำให้นักท่องเที่ยวตกใจพากันวิ่งหนีตายชุลมุน หลังเกิดเหตุนักท่องเที่ยวต่างพากันเช็คบิลหนี เพราะกลัวว่าจะได้รับอันตราย ซึ่งกล้องวงจรปิด บันทึกภาพวัยรุ่น 2 คน อายุประมาณ 20-25 ปี ขี่จยย.ผ่านหน้าร้านแล้วขว้างขวดใส่ร้าน แล้วนักท่องเที่ยวก็พากันวิ่งหนี ซึ่งได้มอบให้พนักงานสอบสวน ไว้เป็นหลักฐานแล้ว
   
นอกจากนี้นางอัมพิรา ยังกล่าวทั้งน้ำตาอีกว่า หลังเกิดเหตุได้แจ้งความแล้ว แต่กลับไม่ได้รับการดูแลเลย ทำให้ทุกคนเกิดความหวาดกลัว จากการกระทำที่อุกอาจ ไม่เกรงกลัวกฎหมายเช่นนี้ ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการทำลายภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก