แลนด์มาร์กใหม่ คิงคองยักษ์ คู่รักเมืองเหน่อ จ.สุพรรบุรี คาดใหญ่สุดในไทย

แลนด์มาร์กใหม่ คิงคองยักษ์ คู่รักเมืองเหน่อ จ.สุพรรบุรี คาดใหญ่สุดในไทย

View icon 3.2K
วันที่ 26 ธ.ค. 2566 | 08.50 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
แลนด์มาร์กใหม่ คิงคองยักษ์ คู่รักเมืองเหน่อ จ.สุพรรบุรี คาดใหญ่สุดในไทย สูงถึง 15.7 เมตร งบประมาณสร้าง 5 ล้านบาท

บ้านฮักตำคาเฟ่ คิงคองยักษ์คู่รักเมืองเหน่อ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สูง 15.7 เมตร หรือประมาณตึกสูง 5 ชั้น แหล่งท่องเที่ยวแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

นายณัฐพงศ์ และคุณนฤมล เจ้าของบ้านฮักตำคาเฟ่ เผยว่า ตอนไปไหว้พระใหญ่ ที่ อ.อู่ทอง ฝันถึงคิงคอง ที่ได้นำความมั่งคั่งมาให้เมืองอู่ทอง จึงตัดสินใจเปิดบ้านฮักตำ เป็นสถานที่จะสร้างความสุขให้กับนักท่องเที่ยวที่จะมาเยือน และเป็นการสื่อถึงความรักในรูปแบบต่างๆ โดยมีคิงคองยักษ์คู่รักที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อต้องการสื่อถึงความรักทั้งภายในครอบครัว สังคม หรือคู่รัก

การสร้างคิงคอง เป็นงานสถาปัตยกรรม โดยจะเปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันพุธ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 21.00 น. โดยโพรโมชันสำหรับคู่รัก 8 คู่ จองสิทธิ์จัดงานเลี้ยงภายในสิ้นปีนี้ จะได้รับส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์  ส่วนคิงคองยักษ์เรามีการสร้างขึ้นมาด้วยการนำวัสดุอย่างหญ้าคาเทียมจากประเทศแคนาดา ด้วยอาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนครราชสีมา ที่เป็นคนสร้างคิงคองมาแล้วทั่วประเทศ ซึ่งเป็นวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดไฟมาสร้าง โดยใช้งบประมาณทั้งสิ้น 5,000,000 บาท   ซึ่งมีการสร้างขึ้นมาในระยะเวลา 1  ปี

658a3495e564d8.67794030.jpg

658a34970ba944.01309849.jpg

ข่าวที่เกี่ยวข้อง