ขับรถถอยชน แต่ยังกร่างหาเรื่องผู้เสียหาย จ.ระยอง

View icon 184
วันที่ 27 ธ.ค. 2566 | 05.08 น.
เช้าข่าว 7 สี
แชร์
เช้าข่าว 7 สี - ข่าวนี้ มีเจ้าของรถเก๋งคันหนึ่ง ขับถอยหลังไปชนรถของคนอื่น แต่พอไปดูร่องรอยความเสียหาย พบว่าเสียหายเพียงนิดเดียว ถ้ายอมรับและคุยกันดี ๆ เรื่องก็น่าจะจบ แต่นี่กลับออกลูกนักเลง เอาเสียงดังเข้าขู่หาเรื่องผู้เสียหาย สุดท้ายถูกสวนจนต้องรีบขึ้นรถขับหนีไปดื้อ ๆ 

ชายเจ้าของรถเก๋งคันสีแดง ออกอาการหัวร้อนขึ้นมาทันที หลังจากถูกคู่กรณี ซึ่งเป็นเจ้าของรถคันสีบรอนซ์เงิน เข้ามาบอกว่าขับรถถอยหลังไปชนรถของเขา แต่ชายเจ้าของรถเก๋งสีแดงไม่ยอมรับ อ้างไปต่าง ๆ นานา บอกว่า ถ้าเขาถอยชนจริง ทำไมรถของเขาไม่เป็นอะไรเลย และเรียกให้คู่กรณีไปดูอยู่หลายครั้ง

สุดท้ายคู่กรณีก็เรียกให้ไปดูร่องรอยที่เฉี่ยวชนที่รถของเขา ชายเจ้าของรถเก๋งสีแดง ออกยิ่งออกอาการหัวร้อน พูดย้ำ ๆ อยู่อย่างเดียว ประมาณว่ารถของเขาไม่เป็นอะไรเลย ก่อนจะเข้าไปผลักอกคู่กรณี ซึ่งอีกฝ่ายก็ไม่ยอมให้ถูกลงมืออยู่ฝ่ายเดียว ก็ตอบโต้ไป ก่อนที่ทั้งคู่จะยอมแยกย้าย สุดท้ายเจ้าของรถเก๋งสีแดง ก็ขับรถหนีไป 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตรงลานจอดรถของร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ที่อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง ช่วงกลางดึกวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา      

ทีมข่าวตามไปสอบถามเรื่องราวกับเจ้าของรถสีบรอนซ์เงิน ก็เล่าเหตุการณ์ให้ฟัง ว่าตอนนั้นตนเองและแฟน กำลังช่วยกันเก็บร้านขายของ ชายผู้ก่อเหตุ ก็ถอยรถไปชนกับรถของตน แฟนก็บอกให้ไปดูแล้วเคลียร์กัน แต่พอเข้าไปพูดคุย เหตุการณ์ก็เป็นอย่างที่เห็นในคลิป

ผู้เสียหาย บอกว่า ตอนนั้นต้องปล่อยให้ผู้ก่อเหตุหนีไปก่อน เพราะไม่แน่ใจว่าเขามีอาวุธอะไรหรือไม่ แต่หลังจากนั้นก็ได้ไปแจ้งความที่ สภ.ปลวกแดง ตำรวจตรวจสอบแล้ว พบว่า รถของผู้ก่อเหตุใส่ป้ายทะเบียนปลอม ขณะนี้ ตำรวจฝ่ายสืบสวน อยู่ระหว่างออกหาเบาะแสของผู้ก่อเหตุ   

ผู้เสียหายยังบอกอีกว่า หลังจากเกิดเหตุผ่านไปไม่กี่วัน ก็ยังเห็นรถเก๋งคันดังกล่าวขับมาวนเวียนดูที่ร้านของตน ทำให้ตนเองและแฟนรู้สึกไม่ปลอดภัย

อยากขอให้ตำรวจเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวน ซึ่งตนเองพร้อมที่จะเจรจา พูดคุยกันเพื่อให้เรื่องจบ ๆ กันไป เพราะความเสียหายที่เกิดขึ้น ก็ไม่ได้มากมายอะไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง