แม่นักธุรกิจถูกยิงดับบนทางด่วน ไม่อโหสิกรรม ขอให้รับโทษประหาร

แม่นักธุรกิจถูกยิงดับบนทางด่วน ไม่อโหสิกรรม ขอให้รับโทษประหาร

View icon 1.6K
วันที่ 30 ธ.ค. 2566 | 14.38 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
รับศพนักธุรกิจอสังหาถูก หมวดสน.หัวหมาก ยิงบนด่วน แม่ลั่นไม่อโหสิกรรม ทำลายครอบครัวคนอื่นส่วนตัวมองว่ามันเกินไปหรือไม่ ให้ลูกชายชดใช้หนี้สิน ทั้งที่ไม่ใช่ของตัวเอง

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 30 ธ.ค. ที่สถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ น.ส.จิราภัทร แม่ของนายกฤษฏิ์ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่ถูกร้อยตำรวจโทณรงค์วัส หรือ หมวดนัท รอง สว.(สอบสวน) สน.หัวหมาก ยิงเสียชีวิตบนทางด่วน เดินทางมารับศพลูกชาย พร้อมกับ น.ส. ศิริรัตน์ อดีตภรรยาของผู้ตาย ที่มีลูกด้วยกัน 2 คน  แต่เลิกลากันไปแล้ว

โดยจะนำศพของนายกฤษฏิ์  นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่ วัดศิริเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รองสารวัตรมือยิงนักธุรกิจดับบนทางด่วน อ้างเครียดถูกหลอกใช้

น.ส.จิราภัทร ผู้เป็นแม่ กล่าวทั้งน้ำตาว่า ปมที่เกิดขึ้นเชื่อว่ามาจากที่นายตำรวจคนที่ก่อเหตุคนนี้ ขอให้ลูกชายช่วยชดใช้หนี้สินทั้งหมดให้เขา แต่ทางลูกชายไม่รับปาก และไม่ทำให้ เนื่องจากจำนวนเงินหนี้มันมากเกินไป ลูกชายจึงช่วยเหลือได้แค่ให้เขาทำงานเก็บเงิน แล้วไปชดใช้หนี้สินเอง แต่ทางผู้ก่อเหตุก็ยังคอยอ้อนวอนให้ลูกชายช่วยเหลือตามที่เขาขอ แต่ทางลูกชายก็ยังคงยืนยันคำเดิม ผู้ก่อเหตุจึงน่าจะโกรธและลงมือก่อเหตุดังกล่าวกับลูกชาย

ส่วนตัวมองว่ามันเกินไปหรือไม่ ให้ลูกชายชดใช้หนี้สิน ทั้งที่ไม่ใช่ของตัวเอง อยากถามมากว่าเขาทำแบบนี้ได้ยังไง ทำแบบนี้เท่ากับเขาทำลายครอบครัวคนอื่นไปหมดเลย ลูกชายเป็นนักธุรกิจ เป็นเสาหลักของครอบครัว ขาดเขาไปแล้วครอบครัวก็แย่กันหมด

ถ้าหากตนเองได้เจอหน้าคนก่อเหตุ อยากถามเขามากเลยว่า “ทำทำไม ทำไปเพื่ออะไร” ตอนนี้กังวลกลัวว่าเขาจะได้รับการประกันตัว สิ่งที่ต้องการตอนนี้ อยากให้เขาได้รับได้รับโทษคือประหารชีวิตเท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง