ออกหมายเรียกลูกนักการเมือง พยายามขืนใจเซเลบฯ สาว

View icon 82
วันที่ 13 ก.พ. 2567 | 16.41 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - คืบหน้า "ไฮโซสาว" อายุ 25 ปี เข้าร้องเรียนให้ตำรวจเร่งรัดคดี หลังถูกไฮโซหนุ่ม ซึ่งเป็นลูกชายของนักการเมือง ทำร้ายร่างกาย และพยายามกระทำอนาจาร แต่คดีไม่คืบ ล่าสุดพนักงานสอบสวน ได้ออกหมายเรียกมาให้ปากคำภายในวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นคืนวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ผู้เสียหายไปนั่งดื่มกินกับกลุ่มเพื่อนในร้านอาหารย่านทองหล่อ จากนั้นก็ถูกผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นลูกนักการเมือง ล่อลวงไปที่บ้านพัก ตามภาพวงจรปิดที่เห็นชายฉุดกระชากหญิงสาวไปตามถนน ก่อนที่หญิงสาวจะดิ้นหลุดและวิ่งหนี จนมีพลเมืองดีที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเข้าช่วยเหลือไว้ได้

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความผ่านไป 5 วัน ก็ยังไม่เห็นวี่แววว่าตำรวจจะทำอะไรกับผู้ถูกกล่าวหา ประกอบกับคู่กรณีเป็นลูกนักการเมือง เมื่อวานนี้ก็เลยไปที่ สน.ประเวศ กับแอดมินเพจสายไหมต้องรอด เพื่อจี้ถามเรื่องคดี

ล่าสุดพันตำรวจเอก นิภพล สุขนิยม รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 บอกว่า พนักงานสอบสวน สน.ประเวศ ออกหมายเรียก ส่งไปให้ผู้ถูกกล่าวหาตามภูมิลำเนาตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นวานนี้แล้ว ผู้ถูกกล่าวหามีเวลา 7 วัน นับจากเมื่อวานก็จะครบวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ หากไม่มาก็จะออกหมายเรียกอีกครั้ง

ส่วนการรวบรวมพยานหลักฐาน ตอนนี้ก็เหลือนัดหมายให้พลเมืองดีที่ช่วยผู้เสียหายมาสอบปากคำแบบสหวิชาชีพ เพราะยังเป็นเยาวชน ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ รอผลวินิจฉัยบาดแผลจากแพทย์มาประกอบก็จะแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ก่อเหตุ ซึ่งเบื้องต้นก็เตรียมไว้ 3 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นฯ, กักขังหน่วงเหนี่ยว และข้อหากระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย

ขณะที่ นายอรรถกร ศิริลัทธยากร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) ฉะเชิงเทรา เขต 2 ในฐานะโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่ลูกชายของนายอภิชัย เตชะอุบล กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ ถูกแจ้งความดำเนินคดีฐานทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยว และกระทำอนาจารหญิงสาวรายหนึ่ง ว่า ทางพรรคพลังประชารัฐมีความห่วงใยในเรื่องของการใช้ความรุนแรงกับสตรีมาโดยตลอด ซึ่ง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.แบบบัญชีรายชื่อ ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้กำชับเรื่องการให้เกียรติซึ่งกันและกัน อีกทั้งยังสนับสนุนนโยบายด้านการให้ความช่วยเหลือ สนับสนุน และพัฒนากลุ่มสตรีด้วย

นายอรรถกร ระบุต่อไปว่า เรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้นขอให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย เพื่อพิสูจน์หลักฐานข้อเท็จจริงในขั้นตอนต่อไป ซึ่งลูกชายของนายอภิชัย ไม่ได้เป็นสมาชิกพรรค แต่ด้วยนายอภิชัย เป็นกรรมการบริหารพรรค เราจึงไม่ได้นิ่งนอนใจที่จะติดตามปัญหาที่เกิดขึ้น พรรคพลังประชารัฐขอยืนยันว่า พรรคเราไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงในสังคมไทย แต่ขณะนี้ยังไม่มีข้อพิสูจน์ หรือหลักฐานชี้ชัดว่าเป็นการกระทำผิด ดังนั้นต้องรอกระบวนการพิสูจน์ สืบสวน ไต่สวนในขั้นตอนต่อไปก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง