ผัวคิดถึงเมียทนไม่ไหว กุเรื่องลูกไม่สบาย

View icon 141
วันที่ 13 ก.พ. 2567 | 16.04 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ไม่ควรทำ! ผัว-เมียทะเลาะกัน เมียหนีออกจากบ้าน ผัวไม่รู้จะทำไง วางแผนง้อ โ ดยการบอกลูกอ้วกเป็นเลือด - เมียกลัว จึงรีบแจ้ง 1669 เข้าช่วย แต่เรื่องกลับโอ้ละพ่อ เพราะอะไรไปดู

เมื่อเช้านี้ ศูนย์วิทยุกู้ชีพ 1669 รับแจ้งเหตุจากประชาชนคนหนึ่งว่า มีเด็กอาเจียนเป็นเลือดและผู้ปกครองไม่ยอมพาไปหาหมอ จึงได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ ภายในชุมชนบ้านมั่นคง ตำบลบ้านจั่น อำเภอเมืองอุดรธานี พอไปถึง ดาบตำรวจ เจริญ จันทร์รักษ์ ผบ.หมู่ จราจร สภ.เมืองอุดรธานี ได้เรียกให้คนที่อยู่ในบ้านออกมา ก่อนพบนายภาพ อายุ 30 ปี และ เด็กชาย อายุ 4 ขวบ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เร่งตรวจร่างกายเด็ก พบเป็นเพียงไข้อ่อน ๆ - ส่วนกรณีเด็กอาเจียนเป็นเลือดไม่มี จึงสอบถามพ่อเด็ก ก่อนเจ้าตัวยอมรับและสารภาพว่า ลูกชายไม่ได้อาเจียนเป็นเลือด แต่ตนเองได้ไปนำ ขวดพลาสติกมาใส่สีผสมอาหารสีแดง และได้เทลงพื้น จากนั้นได้ส่งรูปให้เมียดู เพราะหวังต้องการให้ภรรยาที่หนีออกจากบ้านไปนานถึง 5 วัน กลับมาดูอาการของลูกชาย แต่ปรากฏว่าเมียตกใจกลัว กลับโทรแจ้งกู้ภัย ให้มาช่วยเหลือลูกแทน

ส่วนสาเหตุที่ทำแบบนี้ เพราะอยากให้เมียกลับมา หลังทะเลาะกันได้พาลูกคนโตและลูกที่อยู่ในท้องอีก 1 คนไปด้วย ทิ้งลูกคนกลางไว้ให้ตนดูแล สำหรับภรรยาคนนี้ อยู่กินด้วยกันมา 13 ปีแล้ว ด้วยความที่รักมาก แต่หมดหนทาง ที่เมียจะไม่คุยด้วย จึงคิดวิธีนี้ขึ้นมา สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองก็ขอโทษกับเจ้าหน้าที่ทุกท่าน จากนี้ตนจะดูแลลูกให้ดี และสัญญาว่าจะไม่ไปรบกวนภรรยาแล้ว

ด้าน ดาบตำรวจ เจริญ เปิดเผยว่า หลังทราบข้อเท็จจริง ก็ได้ทำการว่ากล่าวตักเตือนไป ว่าการกระทำแบบนี้ไม่เหมาะสม โดยตัวสามีก็ยอมรับว่า เพียงต้องการเรียกร้องความสนใจ เพื่อให้ภรรยากลับมาคืนดีเท่านั้น - สำหรับตัวเด็กนั้นปลอดภัยดี ไม่ได้เป็นอะไร สุขภาพร่างกายแข็งแรงปกติ จึงขอฝากไปถึงประชาชนผู้ที่โทรไปขอความช่วยเหลือจากกู้ชีพ 1669 ก็ขอให้แจ้งความจริง เพราะว่ารถกู้ชีพมีจำกัด