พ่อขับรถพาลูกไปรักษาที่รพ. หักหลบรถจยย.หลุดโค้งพลิกคว่ำ

พ่อขับรถพาลูกไปรักษาที่รพ. หักหลบรถจยย.หลุดโค้งพลิกคว่ำ

View icon 298
วันที่ 13 ก.พ. 2567 | 19.10 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ครูฝึกวิชาทหารรีบขับรถยนต์พาลูกชายวัย 13 ปี ซึ่งป่วยเป็นไข้เลือดออกไปโรงพยาบาล อีก 2 กม. ถึงโรงพยาบาล ระหว่างทางโค้งได้หักหลบรถจักรยานยนต์ทำให้รถเสียหลักหลุดโค้งพลิกคว่ำ เคราะห์ดีไม่มีใครเสียชีวิต

วันนี้ (13 ก.พ. 67) พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ พรหมหมื่นไวย ผกก.สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์พลิกคว่ำและมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคนติดอยู่ภายใน บริเวณ ถนนสายพิมาย-หินดาด โค้งท่านางสระผม จ.นครราชสีมา จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจราจร สภ.พิมาย ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมอาสากู้ภัยหน่วยกู้ภัยพันธ์ศรีนคร และหน่วยกู้ภัยฮุก31จุดพิมาย

ณ จุดเกิดเหตุพบรถยนต์พลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า และพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน ติดอยู่ภายในรถยนต์ ทางอาสากู้ภัยจึงช่วยนำคนเจ็บออกมาจากรถและนำส่งโรงพยาบาลพิมาย

จากการสอบถาม นายวีรยุทธ คนขับรถคันดังกล่าว ซึ่งเป็นครูฝึกวิชาทหาร โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา เผยว่า ตนเดินทางมาจาก อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา พาลูกชายชื่อ ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ซึ่งป่วยเป็นโรคไข้เลือดออก จึงรีบนำส่งมาที่โรงพยาบาลพิมาย โดยมากันทั้งครอบครัวทั้งหมด 4 คน ซึ่งมีภรรยาและลูกสาวอีก 1 คน โดยอีกเพียง 2 กิโลเมตร ก็จะถึงโรงพยาบาลพิมาย ขณะขับรถยนต์มาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งระหว่างนั้นมีรถจักรยานยนต์ขับนำหน้า ตนจึงหักหลบ ทำให้รถเสียหลักหลุดโค้งและพลิกคว่ำ เคราะห์ดีไม่มีใครเสียชีวิตและไม่มีทรัพย์สินทางราชการเสียหาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง