ห้องข่าวภาคเที่ยง - โลกโซเชียลไม่ชอบใจสิ่งนี้ หลังเพจดังโพสต์เรื่องของข้าวขาหมูไม่ตรงปก เนื้อหมูเป็นชิ้นเล็ก ๆ แห้ง ๆ ขณะที่ซื้อมากล่องละ 80 บาท ก็แพงอยู่นะ ชาวเน็ตร้องถามนี่ข้าวคนแน่นะวิ ทีมข่าวลงพื้นที่ พบว่าเช้านี้ ร้านข้าวขาหมูปิดหนีกระแสทัวร์ลงไปแล้ว
เพจดังโพสต์ภาพข้าวขาหมูในกล่องโฟม บอกว่า ข้าวขาหมูกล่องละ 80 บาท ร้านอยู่ตรงข้ามไร่ชื่อดัง จังหวัดเชียงราย งานนี้ทัวร์ลงเห็น ๆ ชาวเน็ตบอกว่า เป็นข้าวขาหมูที่เสียชาติเกิดมาก เพราะไม่มีความฉ่ำซักนิด ร้องถามนี่ข้าวคนแน่นะวิ และที่มากันรัว ๆ คือบอกว่า ฮั่นแน่! ข้าวน้องหมาแน่ ๆ บางคนก็บอกว่า ข้าวไว้ไหว้เจ้าตามริมถนนไหมถามก่อน และมีที่ส่งรูปข้าวขาหมูฉ่ำ ๆ มายั่ว ๆ ให้หิวเล่น บอกว่า นี่ราคา 50 เองนะ
ทีมข่าว 7HD ลงพื้นที่พูดคุยกับชาวบ้าน เล่าว่า เมื่อคืนร้านข้าวขาหมูนี้ก็เปิดขายถึง 01.00 น. แล้วก็ปิดร้านไป ปกติร้านนี้จะขายอาหารหลายเมนู ทั้งข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยว ล่าสุด จนถึงขณะนี้ ก็ยังไม่เห็นเปิดขาย น่าจะทราบกระแสในโลกโซเชียลแล้ว