บิ๊กโจ๊ก แถลงโต้เดือด ยันบริสุทธิ์ 100 %

View icon 106
วันที่ 23 ก.พ. 2567 | 06.30 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - วงการตำรวจก็เดือดต่อเนื่องเหมือนกัน เมื่อ บิ๊กโจ๊ก สลัดฉายาหวานเจี๊ยบ ออกมาแถลงเดือดคดีถูกกล่าวหาว่าเอี่ยวเว็บพนันเครือข่ายมินนี่ ซึ่งต้องบอกว่าการแถลงครั้งนี้มีหลายคำ หลายประโยค ที่ดุเดือดมาก

หลังจากเมื่อวานนี้ บิ๊กเต่า พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ในฐานะคณะกรรมการสืบสวน และรองหัวหน้าพนักงานสอบสวนในคดีเว็บพนันมินนี่ ออกมาให้สัมภาษณ์ในเชิงพาดพิงถึง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หรือ บิ๊กโจ๊ก นั้น

ล่าสุด ช่วงสายของเมื่อวานนี้  บิ๊กโจ๊ก ตั้งโต๊ะแถลงตอบโต้ ไล่ตั้งแต่ประเด็นที่เองถูกค้นบ้าน แล้วมีการแจ้งข้อกล่าวหากับลูกน้อง จนมาถึงวันดีคืนดีมีข่าวว่าจะเรียกตนไปรับทราบข้อกล่าวหา เพื่อทำให้เสียชื่อเสียง แต่จนถึงขณะนี้ยืนยันว่ายังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาใด ๆ ทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม ได้มีการแถลงถึงสำนวนใน ป.ป.ช. ที่มีการกล่าวหาตนบอกว่าทางตำรวจจะขอนำกลับมาทำเอง เพราะทำไปเยอะแล้ว ทำดีกว่า ทั้งที่สำนวนดังกล่าวส่งให้ ป.ป.ช. ตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ทำไมวันนี้ อยากเอาสำนวนกลับมา ป.ป.ช.เป็นหน่วยงานตรวจสอบการทุจริตโดยตรงด้วยระบบไต่สวน ซึ่งรอบคอบกว่าระบบกล่าวหาของตำรวจ จึงอยากถามว่าคุณเป็นใคร ยศอะไร ทำไมมาแถลงกดดัน ป.ป.ช. หรือไม่เชื่อมั่นระบบไต่สวนของ ป.ป.ช. ดังนั้น ตำรวจยศใหญ่ ๆ ควรออกมาพูดบ้าง อย่าทำตัวเป็นอีแอบ อย่าให้ลูกน้องแค่ยศเล็ก ๆ ออกมาพูด เพราะจะลากองค์กรไปทะเลาะกับเขาด้วย

บิ๊กโจ๊ก ว่ามาอย่างนี้ ก็ต้องมีการตอบโต้แน่นอน ทาง บิ๊กเต่า ว่าอย่างไร จะดุเด็ดเผ็ดมันแค่ไหน ต้องไปติดตามกันต่อกับสนามข่าว ที่ติดตามเจาะลึกในเรื่องนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง