สนามข่าว 7 สี - เหตุระทึกเกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาคนจำนวนมาก เมื่อจู่ ๆ รถยนต์อดีตนายอำเภอไปพุ่งชนรถหรูของเจ้าพ่อบอนไซ บริเวณเชิงสะพานข้ามแม่น้ำแม่กลอง ก่อนรถจะพุ่งตกแม่น้ำ มีผู้เสียชีวิต 2 คน โดยมีคลิปจากกล้องหน้ารถชาวบ้าน บันทึกนาทีเกิดเหตุไว้ได้
ภาพกล้องหน้ารถชาวบ้านจับภาพนาทีรถของนายสุพล อายุ 69 ปี อดีตนายอำเภอมายอ จังหวัดปัตตานี ที่รอดตายจากเหตุคนร้ายยิงระเบิดเอ็ม 79 เข้าบ้านพักเมื่อ 10 ปีก่อน พุ่งชนราวสะพานธนะรัชต์ ฝั่งขาเข้าเขตเทศบาลเมืองราชบุรี และตกลงไปในแม่น้ำต่อหน้าต่อตาคนที่เห็นเหตุการณ์ พากันร้องด้วยความตกใจ ก่อนที่จะมีคนในรถ 2 คน สามารถหนีออกมาได้ทัน
หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พบราวสะพานและเสาไฟถูกชนจนหลุดร่วง มี นายสิทธิศักดิ์ อายุ 70 ปี หรือ ครูหมึก บอนไซ ยืนอยู่ข้างรถของตัวเอง บอกว่า ตนขับขึ้นสะพานมาดี ๆ อีกฝ่ายก็จะขับแซง แต่แซงไม่ทัน จึงขับมาชนท้ายและพุ่งชนถึง 3 ครั้ง รอบสุดท้ายตนเองหักหลบ รถคู่กรณีเลยหลุดไปชนรางสะพาน และตกแม่น้ำไป ซึ่งการกระทำของคู่กรณีเหมือนพยายามฆ่าตนเลย
สำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้ นายพิณ อายุ 98 ปี พ่อของอดีตนายอำเภอมายอ และภรรยาของนายสุพล ที่ติดอยู่ในรถจมน้ำเสียชีวิตทั้งคู่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวทั้ง 2 ฝ่ายไปสอบปากคำในวันนี้อีกครั้ง