ค้นบ้านต้องสงสัย ฆ่าหนุ่มไต้หวัน พบปลอกกระสุน - ใช้ดินกลบคราบเลือด

ค้นบ้านต้องสงสัย ฆ่าหนุ่มไต้หวัน พบปลอกกระสุน - ใช้ดินกลบคราบเลือด

View icon 87
วันที่ 26 ก.พ. 2567 | 19.05 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ค้นบ้านต้องสงสัย ฆ่าหนุ่มไต้หวัน พบปลอกกระสุน 2 ปลอก-ใช้ดินกลบคราบเลือด คาดรู้จุดสังหารแล้ว

จากกรณีพบศพ Mr.Shih Mou อายุ 44 ปี ชาวไต้หวัน ซึ่งมีหมายจับจากประเทศไต้หวัน ในข้อหาคดีปล้น และครอบครองอาวุธปืน มีบาดแผลถูกยิง 2 นัดบริเวณศีรษะ ภายในร้านอาหารร้าง บริเวณถนนสนามบินสุวรรณภูมิ ต.หนองปรือ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

โดยทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุและใกล้เคียง พบรถยนต์ สีแดง ต้องสงสัยมาจอดที่บริเวณดังกล่าว ล่าสุดวันนี้ (26 ก.พ. 67) เมื่อเวลา 14.00 น.พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบช.สพฐ.ตร.นำกำลังเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์ หลักฐานกลาง ตร.เข้าเก็บพยานหลักฐานที่บ้านต้องสงสัย  หลังฝ่ายสืบสวนตรวจสอบพบว่าเป็นบ้านจุดเกิดเหตุก่อนนำศพไปทิ้งไว้

จากการตรวจสอบบริเวณข้างบ้านซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลาง พบปลอกกระสุน ขนาด.45 จำนวน 2 ปลอก ตกอยู่ใกล้กัน และพบร่องรอยคราบเลือด จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

พล.ต.ท.ไตรรงค์ กล่าวว่า จากการสอบถามพยานซึ่งอยู่บ้านฝั่งตรงข้ามกัน ได้ให้การเพียงว่าได้ยินเสียงปืน 2 นัด และชะโงกหน้าดูแต่ไม่เห็น ซึ่งวันนี้ที่เจ้าหน้าพิสูจน์หลักฐาน ลงพื้นที่ตรวจสอบ ตามข้อสันนิษฐานเบื้องต้น เชื่อว่าจุดที่พบปลอกกระสุนที่ข้างบ้านนั้นจะเป็นจุดที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ  นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ทำการขุดดินไปพบว่ามีรอยเลือดถูกใช้ดินกลบอยู่ และได้สั่งให้ตรวจคราบเลือดเพิ่มเติม

เบื้องต้นขณะนี้อยู่ระหว่างให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบหาหัวกระสุน และให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำพยานเพิ่มเติมอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง