อ้วกแทบพุ่ง! ดื่มกาแฟหมดแก้วเจอ แมลงสาบ

View icon 136
วันที่ 27 ก.พ. 2567 | 16.27 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เจอแบบนี้เป็นใครก็อาเจียน เมื่อหนุ่มเกาหลีดื่มกาแฟแบรนด์ดัง เกิดไปเจอแมลงสาบตัวใหญ่

ใต้แก้วกาแฟแบรนด์ดัง มีแมลงสาบนอนอยู่ก้นแก้ว โดยคลิปนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนำมาโพสต์ไว้ พร้อมระบุข้อความว่า "ขยะแขยงมาก กินจนจะหมดแล้ว อปป้านางเห็นอะไรดำ ๆ ใต้แก้ว พอพลิกดูเท่านั้นล่ะ อ้วกแทบพุ่ง นี่เป็นแบรนด์กาแฟดังของประเทศไทยเลย การตรวจทาน และการจัดการเรื่องความสะอาดของที่ให้ลูกค้ากินเข้าไปต้องมาก่อนรึเปล่าคะ" พร้อมทิ้งท้ายว่า "เจอแบบนี้คือไม่กล้ากินแล้ว"

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปพบ นางสาวพลอย (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี และแฟนหนุ่มสัญชาติเกาหลี อายุ 33 ปี เล่าว่า ปกติแล้วแฟนหนุ่มจะสั่งกาแฟแบรนด์ดังกล่าวผ่านช่องทางดิลิเวอรี มาได้ 2 ปีแล้ว จนกระทั่งเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ระหว่างดื่มกาแฟจนจะหมดแก้ว เห็นอะไรบางอย่างภายในแก้วเลยใช้หลอดเขี่ย ๆ ดู ก็ถึงกับผงะ เมื่อเห็นตัวของแมลงสาบและขา กระจายเป็นจุดสีดำ ๆ ไปทั่วบริเวณก้นแก้ว จึงรีบถ่ายภาพและคลิปเก็บไว้ ก่อนติดต่อไปยังร้านกาแฟแบรนด์ดัง และพอวันรุ่งขึ้นทางเจ้าของร้านได้ติดต่อมาพูดคุย ตอนแรกคิดว่าจะมาขอโทษ หรือ ไถ่ถาม แต่กลับแจ้งว่าทางร้านได้ตรวจสอบแล้วไม่พบเห็นแมลงสาบ พร้อมขอให้ลบโพสต์ในเฟซบุ๊ก

ซึ่งเธอบอกว่าตอนนั้นรู้สึกเสียใจมาก จึงเจรจาไม่ลงตัว ก่อนที่ทางเจ้าของร้านจะเสนอค่าตรวจสุขภาพให้ 3,000 บาท ซึ่งเธอบอกว่าเธอไม่อยากได้เงิน ประกอบกับแฟนหนุ่มเป็นคนเกาหลีค่อนข้างซีเรียสกับเรื่องนี้มาก เพราะถ้าแก้วนี้ไปอยู่ในมือของคนที่แพ้แมลงจะเป็นยังไง

ขณะเดียวกัน ด้านฝ่ายชายผู้เสียหาย บอกว่า ถ้าเรื่องนี้เกิดขึ้นที่บ้านของบ้านเกิดของเขาจะต้องเป็นเรื่องใหญ่มาก เพราะเรื่องอาหารการกิน ความสะอาดจะต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง จึงอยากให้ทางกาแฟแบรนด์ดังกล่าวหาทางแก้ปัญหาให้เร็วที่สุดจะดีกว่า และอยากให้ทางร้านควรที่จะแคร์ลูกค้าและแสดงความรับผิดชอบมากกว่านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง