'เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น'  โพสต์แจงดรามาไม่ให้จับตัว 'น้องยูจิน'  พาดพิงถึงความดังแล้วลืมตัว

'เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น' โพสต์แจงดรามาไม่ให้จับตัว 'น้องยูจิน' พาดพิงถึงความดังแล้วลืมตัว

View icon 193
วันที่ 28 ก.พ. 2567 | 19.05 น.
News
แชร์
"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"  โพสต์แจงดรามาไม่ให้จับตัว "น้องยูจิน"  พาดพิงถึงความดังแล้วลืมตัว ลั่น แยกระหว่าง ความดังกับการเลี้ยงลูกออกจากกัน ต่อให้ดังหรือไม่ดัง ทุกคนก็มีวิธีเลี้ยงลูกที่แตกต่างกัน

(27 ก.พ. 67) เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ นักร้องชื่อดัง ออกมาโพสต์แจงหลังเจอชาวเน็ตคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ไม่ให้จับตัวลูกสาว "น้องยูจิน" ที่ระบุข้อความไว้ว่า

“เฮนะ!! อีเล่าไหรหลก ๆ ให้ฟังพี่น้องเหอ พอดีพาลูกมาระบายสีที่ ร5 มาเจอกับนักร้องดังที่บ้านอยู่ทุ่งสงกัน พาลูกมาระบายสีกันพอดีลูก เค้ากับหลานเราวิ่งเล่นกัน ลูกเค้าทำท่าอีล้ม ด้วยความที่เราเป็นแม่คนแล้วก็ว่าจะช่วยจับเด็กอย่าให้ล้ม พี่เลี้ยงพูดว่า อย่าโดนตัวน้องถูกตัวน้องไม่ได้นะคะ แม่เห้ย ฉันก็ไม่อยากจะจับหรอกนะ

แต่เป็นห่วงเด็กเลยอยากช่วย แต่คำพูดพี่เลี้ยงทุเรศมาก ถ้าห่วงลูกขนาดนั่นก็ไม่ต้องพามาเที่ยวสถานที่พันนี้ค่ะ เก็บลูกคุณใส่ตู้แก้วไว้โชว์ไว้ ดูคนเดียวเลยค่ะ พอเริ่มดังแล้วกลับมาลืมตัวอีกแล้วนะ ฉันเลิกติดตามไปแล้วค่ะ เด็กนั่นน่ารักนั่นแหละ แต่ผู้ใหญ่ทำตัวหน้าเกลียดมากขอบอก” 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
 
ด้าน "เจนนี่" ได้แคปข้อความดังกล่าว โพสต์ลงเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมระบุแคปชันชี้แจงว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณหากเหตุการเมืองที่เกิดขึ้นเกิดจากน้องกำลังจะล้ม และต้องกราบขอโทษแทนพี่เลี้ยงของยูจินด้วยค่ะ ที่พูดว่าไม่อนุญาตให้จับตัวน้อง

เนื่องจากน้องยูจินไม่สบาย มีน้ำมูก เลยเป็นห่วง จึงพูดแบบนั้นออกไป แต่จากการสอบถามพี่เลี้ยงและเพื่อนๆเจนนี่อีก 2 คนที่อยู่ในเหตุการณ์ เรื่องที่น้องจะล้มไม่เป็นความจริง แต่สาเหตุมาจาก น้องยูจินกำลังเล่นอยู่แต่ทางพี่ที่โพสต์ต้องการจะจับน้อง ( โดยพี่เลี้ยงไม่ทราบเจตนาว่าจะจับเพื่อถ่ายรูปหรืออย่างไรเพราะตอนนั่นน้องกำลังเล่นอยู่่ค่ะ และญาติๆของพี่ต้นโพสต์ ประมาณ 2-3 คน ก็กำลังถ่ายรูปน้อง เลยคิดว่าจะจับไปถ่ายรูปเลยห้ามไปก่อน และต้องกราบขออภัยหากเพื่อนๆและทางพี่เลี้ยงเข้าใจผิดในส่วนนี้ เพราะทุกคนก็ยังยืนยันตามที่เห็นค่ะ )

สำหรับเรื่องแบบนี้เจนนี่แค่มองถึงเจตนาทั้ง 2 ฝ่าย  สำหรับพี่ต้นโพสต์ เจนนี่เข้าใจดีค่ะว่าเสียความรู้สึกที่โดนห้ามจับน้อง และสำหรับพี่เลี้ยงเจนนี่ก็เข้าใจเจตนา เพราะเค้าบอกว่าน้องกำลังเล่นเลยเป็นห่วงหากใครจะมาจับหรืออุ้ม ในขณะที่เค้ากำลังสนุก ทุกอย่างล้วนมาจากความเป็นห่วงน้องค่ะ เพราะเหตุการณ์ล่าสุด คือน้องโดนจับแก้มมาแล้วมีพริกติดหน้าน้องจากมือของคนที่จับ พี่เลี้ยงคงกลัวว่าจะเกิดขึ้นซ้ำเลยต้องพูดห้ามไว้ก่อน เจนนี่เข้าใจดีว่ามันเป็นเรื่องของความรู้สึก ต้องกราบขอโทษจากใจจริงในส่วนนี้ค่ะ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


แต่สิ่งที่เจนนี่ไม่โอเคคือการพาดพิงถึงความดังแล้วลืมตัว เจนนี่ไม่แน่ใจว่า พี่กำลังว่าน้องหรือว่าเจนนี่ เพราะถ้าว่าเจนนี่ เจนนี่นั่งระบายสี ไม่ได้เห็นเหตุการณ์ไม่น่าจะเอามาเหมารวม แล้วไปโพสต์กันแบบนี้ สำหรับเจนนี่เอง ไม่เคยลืมตัวว่าตัวเองดังมาจากอะไร ไม่เคยลืมตัวว่าตัวเองเป็นใคร และไม่เคยทนงตัวว่าตัวเองวิเศษกว่าใครๆ เจนนี่อยากให้พี่ๆทุกคน แยกระหว่าง ความดังกับการเลี้ยงลูกออกจากกัน ต่อให้ดังหรือไม่ดัง ทุกคนก็มีวิธีเลี้ยงลูกที่แตกต่างกันไปค่ะ ในส่วนนี้ และจะระมัดระวังในครั้งต่อๆไปค่ะ"