ผัวหึงโหด! ทำร้ายลูกโชว์เมีย ขู่หากกลับช้าจะฆ่าให้ตาย

View icon 106
วันที่ 29 ก.พ. 2567 | 16.44 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ภรรยาถูกสามีทำร้ายบ่อยครั้ง เพราะเรื่องไม่ยอมมีอะไรด้วย จนภรรยาต้องตีตัวออกห่าง สามีพยายามง้อ ด้วยวิธีตีลูกน้อยวัย 4 ขวบ และ 2 ขวบ แล้วขู่ว่า "จะฆ่าให้ตาย ถ้าแม่มารับไม่ทัน"

นางสาวบี นามสมมุติ อายุ 37 ปี อุ้มลูกชายวัย 2 ขวบ และ 4 ขวบ ร้องทุกข์เพจสายไหมต้องรอด หลังหลบหนีออกจากบ้านที่ อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อหนีอดีตสามี อายุ 47 ปี ที่มักจะทำร้ายร่างกาย ไม่ใช่แค่ทำร้ายเมีย แต่หนักสุดคือทำร้ายร่างลูกชาย แล้วถ่ายคลิปส่งให้เมียดู ส่วนสาเหตุที่ทำร้าย เพราะไม่มีเวลาให้ ไม่ยอมมีอะไรด้วย และหึงหวง

นางสาวบี เล่าว่า ทำงานเป็นไกด์นำเที่ยว พอเลิกงานกลับถึงบ้าน ก็อยากพักผ่อน ไม่ใช่ไม่ยอมมีอะไรด้วยตลอด 7 ปีที่คบหากัน โดนอดีตสามีทำร้ายมาตลอด และที่ร้ายที่สุด คือทำร้ายลูก เบื้องต้นขอความช่วยเหลือ พม.ประจำจังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งมีการไกล่เกลี่ยอดีตสามี เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โดยมีข้อตกลงหลัก ๆ คือ ห้ามทำร้ายร่างกาย และห้ามข่มขู่อีก แต่หลังจากกลับบ้านไม่ถึง 2 ชั่วโมง อดีตสามีก็ลงมือทำร้ายอีก แถมลากไปกลางป่า และเตรียมกรอกยาพิษให้กิน จนต้องร้องขอชีวิต จึงรอดมาได้ สุดท้ายตัดสินใจหนี