รถ จยย.ชนเด็กบนทางเท้า หน้ากระแทกปูดบวม

View icon 140
วันที่ 1 มี.ค. 2567 | 16.43 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ชายต่างชาติ (อาบัง) ขี่รถจักรยานยนต์ มาชน เด็ก 6 ขวบ บนทางเท้า ก่อนชิ่งหนี ไม่รับผิดชอบ โชคดีวงจรปิดจับภาพชัด

วงจรปิดบันทึกภาพวินาที เด็กชายวัย 6 ขวบ คุณแม่และพี่สาว เดินออกมาจากร้านตัดผม แต่ช่วงจังหวะที่เด็กน้อย กำลังก้าวกระโดดลงไปบนพื้นฟุตบาธ เกิดถูกรถจักรยานยนต์ ซึ่งไม่รู้มาจากไหน เฉี่ยวชน จนล้มได้รับบาดเจ็บ หน้ากระแทกกับพื้นอย่างแรง แก้มทั้ง 2 ข้าง ปูดบวม เหตุการร์นี้เกิดขึ้น เมื่อวานที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 19.30 น. บริเวณปากซอยลาดกระบัง 52/2 เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ หลังเกิดเหตุ ปรากฏว่าผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เพียงทิ้งเบอร์โทรไว้ ก่อนชิ่งหนีหายไป

ล่าสุดแม่เด็กผู้บาดเจ็บ คือ นางโสภา อายุ 42 ปี ได้นำภาพวงจรปิด แจ้งความ สน.จรเข้น้อย พร้อมเล่าให้ฟังว่า หลังเกิดเหตุคนขับเป็นชาวต่างชาติ ได้รีบวิ่งลงมาดู พร้อมสอบถามว่าเป็นอะไรไหม แต่ท่าทางลักษณะ คือ รีบมาก ก่อนทิ้งเบอร์โทรไว้ และขี่รถออกไป โดยไม่ได้มีการขอโทษใด ๆ และหลังกลับมาบ้าน ได้ติดต่อไปว่าจะรับผิดชอบอย่างไร ผู้ก่อเหตุก็อ้างว่าจะรับผิดชอบ ก่อนติดต่อไม่ได้อีกเลย

ขณะที่ชาวบ้านบริเวณนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ระแวกนี้รถจักรยานยนต์ชอบขี่ขึ้นมาบนทางเท้าเป็นประจำ แถมยังบีบแตรไล่ชาวบ้านด้วย จึงอยากวอนให้เจ้าหน้าที่ช่วยแก้ไขปัญหานี้ให้จริงจัง เพราะเป็นความเดือดร้อนของชาวบ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง