Video Player is loading.
Current Time 0:00
Duration 0:00
Loaded: 0%
Stream Type LIVE
Remaining Time 0:00
 
1x
    • Chapters
    • descriptions off, selected
    • subtitles off, selected

      หนุ่มรัสเซียเครียดถูกเมียด่า ขู่กระโดดชั้น 8 หวังฆ่าตัวตาย

      View icon 141
      วันที่ 6 มี.ค. 2567 | 06.04 น.
      เช้านี้ที่หมอชิต
      16 แชร์
      เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มรัสเซีย เครียด ถูกเมียด่าหาว่าขโมยเงิน ออกมานั่งห้อยขานอกระเบียง ขู่จะกระโดดคอนโดชั้น 8 เจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมนานเกือบ 2 ชั่วโมง

      เป็นภาพขณะที่หนุ่มนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย อายุ 31 ปี อยู่ในอาการเครียด นั่งห้อยขา อยู่นอกระเบียงด้านตัวอาคาร บริเวณชั้น 8 เหตุเกิดที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี สร้างความหวาดเสียว โดยเจ้าหน้าที่นำเบาะลมมากางรองอยู่ชั้นล่าง จนเวลาผ่านไปนานกว่า 1 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่จึงส่งล่ามแปลภาษารัสเซีย ขึ้นไปเกลี้ยกล่อมจนหนุ่มรายนี้ ยอมพูดว่า "ถูกเมียด่าว่าขโมยเงิน เลยน้อยใจขึ้นมาดาดฟ้า หวังจะกระโดดปลิดชีพ"

      จนเวลาผ่านไปเกือบ 2 ชั่วโมง ได้มีต่างชาติสัญชาติเดียวกัน ตัดสินใจค่อย ๆ เดินเข้าไปพูดคุย จนหนุ่มรัสเซียรายนี้ยอมยืนคุยด้วย ตำรวจพร้อมกู้ภัย จึงใช้จังหวะเผลอรีบวิ่งเข้าไปชาร์จตัวช่วยเหลือไว้ได้อย่างปลอดภัย ตำรวจจึงควบคุมตัวหนุ่มรัสเซียรายนี้ไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองพัทยา ต่อไป

      ข่าวที่เกี่ยวข้อง

      Ch7.com ใช้คุกกี้เพื่อที่จะได้นำข้อมูลไปวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงเนื้อหา และเว็บไซต์ให้ตรงกับใจคุณมากขึ้น คุณสามารถศึกษา รายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้