ศึกวินจยย.แทงกันแย่งลูกค้าหน้าห้างดังกลางกรุง

ศึกวินจยย.แทงกันแย่งลูกค้าหน้าห้างดังกลางกรุง

View icon 166
วันที่ 7 มี.ค. 2567 | 10.12 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ศึกวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ปาดหน้าแย่งรับผู้โดยสาร หน้าห้างดังแถวถนนราชดำริ  มีปากเสียงก่อนชักมีดแทงกันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

แย่งลูกค้า วานนี้ (6 มี.ค.67) เวลา 23.20 น.  ศูนย์วิทยุ สน.ลุมพินี รับแจ้งว่ามีเหตุทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธของมีคมแทงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณป้ายประจำทางรถเมล์หน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ถนนราชดำริ อาสากู้ภัยร่วมกตัญญูจึงได้รีบเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายไทย 1 คน อายุ 39 ปี สวมเสื้อกั๊กสีส้ม อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง มีบาดแผลถูกของมีคมฟันเข้าที่ท้องและแขนด้านซ้าย อาการสาหัส เนื่องจากเสียเลือดมาก อาสากู้ภัยร่วมกตัญญูจึงเร่งประสานรถกู้ชีพขั้นสูงจากโรงพยาบาลตำรวจ เข้าให้การช่วยเหลือให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลราชวิถี

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ นายเอ นามสมมุติ ประกอบอาชีพเป็นแท็กซี่สาธารณะอยู่บริเวณนั้น ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุวินรถจักรยานยนต์รอรับผู้โดยสารตามปกติ จากนั้นมีเสียงโวยวายกันเกิดขึ้น เนื่องจากวินจักรยานยนต์ยนต์คันที่มาทีหลัง แซงคิวรับผู้โดยสารก่อนคันข้างหน้า ทำให้วินจักรยานยนต์ที่มาก่อนไม่พอใจ และเกิดมีปากเสียงกัน หลังจากนั้นก็แยกย้ายไปส่งผู้โดยสาร แต่ทั้ง 2 คนก็ย้อนกลับมารอผู้โดยสารตรงจุดเดิม กลับมาเจอกันอีกครั้ง

โดยวินจักรยานยนต์คันที่แซงคิวรับผู้โดยสารได้โทรศัพท์ตามเพื่อนที่เป็น รปภ. มาที่เกิดเหตุ จากนั้นได้มีปากเสียงกัน ก่อนที่ทางฝั่งที่เป็น รปภ. จะชักอาวุธมีดออกมาจะทำร้ายคู่กรณี แต่มีการยื้อแย่งอาวุธมีดจนหล่นลงพื้น แต่ทั้ง 2 ฝ่ายกลับชักอาวุธมีดขึ้นมาอีกคนละเล่ม ก่อนจะแทงกันได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เหตุการณ์นี้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย  ในส่วนของสาเหตุที่แท้จริงทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี จะทำการสอบสวนคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง