ชายชาวต่างชาติอนาจารม้าท้องแก่จนแท้งลูก

ชายชาวต่างชาติอนาจารม้าท้องแก่จนแท้งลูก

View icon 260
วันที่ 12 มี.ค. 2567 | 10.55 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ภูเก็ตมีเรื่องอีกแล้ว ชายชาวต่างชาติอายุ 18 ปี ทำอนาจารม้าท้องแก่ เอามือล้วงอวัยวะเพศม้าจนแท้งลูก

มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand Foundation - WDT โพสต์ข้อความเพื่อให้ดำเนินคดีกับชายชาวต่างชาติ ที่จังหวัดภูเก็ต หลังไปก่อเหตุทำอนาจารม้าจนแท้งลูก โดยมีกล้องวงจรปิดจับภาพขณะชายชาวต่างชาติก่อเหตุเอาไว้ได้อย่างชัดเจน เหตุเกิดที่ อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ WDT รับเรื่องร้องเรียนชาวต่างชาติเข้าทำอนาจารม้าถึงในคอก ด้วยการใช้มือล้วงเข้าไปในอวัยวะเพศแม่ม้าท้องแก่ โดยเจ้าของแจ้งว่า เคยทำอย่างนี้มาหลายครั้งแล้ว จนแม่ม้าแท้งลูกไปสองตัว จนเจ้าของม้าสุดทน เข้าแจ้งความขอให้เกิดการดำเนินคดีพร้อมประสานขอความช่วยเหลือจาก มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์  WDT

มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์  WDT ประสาน ผู้กำกับ สภ. ถลาง จังหวัดภูเก็ต มอบหมาย พนักงานสอบสวน รับแจ้งความคดีอาญา เตรียมตัวลงพื้นที่ติดตามตัวชาวต่างชาติผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหา เพื่อหยุดการกระทำอนาจารม้าและทำให้ม้าเป็นอันตรายจนเกิดความเสียหาย

แม่ม้าที่ถูกทำอนาจาร จะเกิดเมือกที่อวัยวะเพศ ราว 1 สัปดาห์ แล้วจึงแท้ง  เป็นม้าแคระ อายุท้อง 9 เดือน  ล่าสุด คือแม่ม้าสีขาวที่ถูกกระทำ ม้ามีเดินยกหางตลอด น่าจะมีการระคายเคือง ได้ปรึกษาปศุสัตว์ แจ้งว่าน่าจะมีการอักเสบติดเชื้อ แต่ถ้าฉีดยาฆ่าเชื้อยาก็อาจมีผลกับลูกม้า แต่ถ้าไม่ฉีดมีการติดเชื้อม้าก็อาจแท้งเช่นกัน เจ้าของเล่าว่า เจ้าของม้าได้ไปแจ้งความแล้วที่สภ.ถลาง ตำรวจได้นัดคู่กรณี ก็คือผู้ปกครอง และลูกชายชาวอเมริกันผู้ก่อเหตุ ไปเจรจากับเจ้าของม้า ในวันที่ 16 มีนาคมนี้

ล่าสุด นายสุทัศน์ นิยมไทย ปศุสัตว์จังหวัดภูเก็ต ลงพื้นที่คอกม้า ที่ตำบลป่าคลอก อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต  ไปตรวจรักษาอาการอักเสบ และฉีดยาฆ่าเชื้อให้แม่ม้าสีขาว น้ององุ่น ท่ี่ท้องอยู่ 4 เดือน ตอนนี้ ยังไม่รู้ว่าน้ององุ่นแท้งลูกแล้วหรือไม่

ขณะที่ เจ้าของม้าแจ้งว่า ตอนแรกเห็นนายสตีเวน ชาวอเมริกันอายุ 18 ปี คิดว่าเด็กทั่วไปที่รักม้า เข้ามาที่สวนยางที่ผูกม้าไว้ ก็จะเข้ามาลูบไล้ม้า  ที่ผ่านมาเข้ามาทำอนาจารม้า แล้ว 3 ตัว ม้าตัวแรกชื่อมะลิ ท้อง 9 เดือน ทำจนม้าแท้งลูก ม้าตัวที่ 2 น้องจีน่าไม่ได้ท้อง และล่าสุด น้ององุ่น ม้าสีขาว ยังต้องเฝ้าระวังสังเกตอาการ

ขณะที่นายแพทย์อภิชาติ จริยาวิลาศ จิตแพทย์ และโฆษกกรมสุขภาพจิตวิเคราะห์ คนที่กระทำอนาจารกับสัตว์ จัดอยู่ในกลุ่ม zoophilia หรืออาการใคร่สัตว์ เป็นโรคกามวิปริต การรักษาต้องให้จิตแพทย์วินิจฉัยอย่างละเอียด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง