“ธรรมนัส” ย้ำพบ “ทักษิณ” อย่าโยงการเมือง ฝากสื่ออย่าคิดมาก
วันนี้ (14มี.ค.67) วันนี้ (14มี.ค.67) ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ยืนยันว่า วันนี้ได้ลาราชการมา และในการพบกับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่จังหวัดเชียงใหม่ ไม่เกี่ยวข้องกับประเด็นทางการเมือง ส่วนตัวมาปฏิบัติภารกิจของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และ ได้พบกับนายทักษิณ ที่มาดู โครงการซึ่งเคยริเริ่มไว้ ในสมัยเป็นนายกรัฐมนตรี ว่าตลอดระยะเวลา หลาย 10 ปีที่ผ่านมามีความก้าวหน้าอย่างไร เช่น อุทยานราชพฤกษ์ ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จึงได้มีโอกาสพบกัน พร้อมยอมรับว่า ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ และ เน้นย้ำว่าอย่าไปเชื่อมโยงกับเรื่องการเมือง อย่าไปคิดมาก
ร้อยเอก ธรรมนัส กล่าวอีกว่า วันนี้ไม่ได้มีการพูดคุยเรื่องส่วนตัวหรือประเด็นอื่นกับนายทักษิณ มีเพียงเรื่องงานอย่างเดียวเท่านั้น และ นี่คือการพบกันครั้งแรก หลังนายทักษิณกลับถึงประเทศไทย ยังไม่มีโอกาสได้พบเจอกันก่อนหน้านี้
หลังจากนี้ ร้อยเอก ธรรมนัส จะยังคงอยู่ปฏิบัติภารกิจต่อเนื่อง ที่จังหวัดเชียงใหม่ ติดตามคณะของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ตรวจราชการติดตามปัญหาฝุ่นพิษภาคเหนือ ระหว่างวันที่ 16-17 มีนาคมนี้