ห้องข่าวภาคเที่ยง - ตำรวจคอมมานโดคิดสั้น กระโดดจากอาคารชั้น 7 เมืองทองธานี เสียชีวิต แต่ยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากเรื่องใด
เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตคือ สิบตำรวจโท พรเทพ แหลมไทสง ผู้บังคับหมู่กองกำกับการ 1 กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ ซึ่งอยู่ในชุดสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีดำ ได้กระโดดลงมาจากอาคารชั้น 7 ที 4 เมืองทองธานี ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
ผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินตรวจพื้นที่ และเงยหน้าไปที่ชั้น 7 เห็นผู้เสียชีวิตเปิดหน้าต่างบริเวณห้องพัก จึงได้แซวว่าน่ารักจัง และไม่ได้คิดอะไร จากนั้นก็เดินตรวจงานตามปกติ ก่อนที่จะได้ยินเสียงแม่บ้านร้องกรี๊ด จึงรีบไปดูพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนเดียวกับที่ตนเห็นนั่งอยู่ตรงหน้าต่างชั้น 7 ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ พยายามปั๊มหัวใจช่วย แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ ขณะที่ตำรวจได้ตรวจสอบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และกำลังตรวจสอบว่าสาเหตุเกิดจากอะไร