จบดรามา! ศาลฯ ปล่อยตัวแม่ลูกอ่อน คดีลักมาตรวัดน้ำ

View icon 135
วันที่ 27 มี.ค. 2567 | 07.09 น.
สนามข่าว 7 สี
แชร์
สนามข่าว 7 สี - สาวแม่ลูกอ่อน สุดดีใจ หลังศาลให้ปล่อยตัว แต่ให้อยู่ในความควบคุมและดูแลความพฤติกรรมของผู้ใหญ่บ้าน หลังก่อคดีขโมยมาตรวัดน้ำประปาชาวบ้าน

จากกรณี นางสาวสุนิสา สาวแม่ลูกอ่อน อายุ 22 ปี ก่อเหตุลักมาตรวัดน้ำประปาของชาวบ้าน ในเขตเทศบาลเมืองอุทัยธานี ก่อนจะเดินทางไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนนำไปสู่การดำเนินคดีตามกฏหมาย และกลายเป็นคดีลักทรัพย์ หลังผู้ก่อเหตุให้เหตุผลที่ก่อเหตุในครั้งนี้ว่า ทำไปเพราะต้องการหาเงินมาซื้อนม และผ้าอ้อมสำเร็จรูป ให้กับลูกน้อยอายุ 1 ขวบ 2 เดือน

ผู้สื่อข่าว 7HD เดินทางไปที่บ้านของ นางสาวสุนิสา อีกครั้ง หลังทราบว่า ได้การปล่อยตัวจากศาลฯ โดย นางสาวสุนิสา เผยว่า การได้รับอิสรภาพกลับมาอยู่กับลูกน้อยในครั้งนี้ เป็นเพราะศาลฯ เมตตา โดยได้เรียก ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 3 บ้านทำนบ ตำบลน้ำซึม อำเภอเมืองอุทัยธานี มาพบ และมีคำสั่งให้ผู้ใหญ่บ้านควบคุมและดูแลความพฤติกรรม ก่อนที่จะได้รับปล่อยตัวออกมาเมื่อช่วงเย็นวานนี้

นายภูชิต อายุ 30 ปี สามี เผยว่า ดีใจมากที่ศาลฯ ท่านเมตตาปล่อยตัวภรรยาออกมา จากนี้ไปจะช่วยกันทำงานหาเงินเลี้ยงดูครอบครัว และเริ่มต้นสิ่งดี ๆ ต่อไป

อย่างไรก็ตาม ทางด้านนักคมสงเคราะห์บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอุทัยธานี จะเข้ามาตรวจเยี่ยมเยียนให้ความช่วยเหลือตามระเบียนของทางราชการ อย่างต่อเนื่อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง