จับ "จิ้งจอกสังคม" ลวงเด็ก 17 ปี ชำเราที่โรงแรม ถ่ายคลิปสยิว ส่งข่มขู่เรียกเงิน

จับ "จิ้งจอกสังคม" ลวงเด็ก 17 ปี ชำเราที่โรงแรม ถ่ายคลิปสยิว ส่งข่มขู่เรียกเงิน

View icon 600
วันที่ 29 มี.ค. 2567 | 20.44 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ซ้อนแผนจับ "จิ้งจอกสังคม" ลวงเด็ก 17 ปี ชำเราที่โรงแรม ซ้ำแอบถ่ายคลิปสยิว ส่งข่มขู่เรียกเงิน

สืบเนื่องจากวันที่ 27 มี.ค.67 พ่อแม่ชาว จ.ปทุมธานี ได้พา นายเอ (นามสมมุติ) ลูกชาย อายุ 17 ปี นักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง และนายบี (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี แฟนหนุ่มของนายเอ ซึ่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า นายเอ ลูกชายมีรสนิยมทางเพศเป็นกลุ่มชายรักชาย
โดยเมื่อวันที่ 18 มี.ค. 67 ที่ผ่านมา นายเอ ได้เข้าไปเล่นแอปพลิเคชั่นหาคู่ของกลุ่มเพศเดียวกัน และได้แช็ตคุยกับนายหนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี และพยายามตีสนิทกับนายเอ ก่อนจะนัดหมายให้นายเอออกไปเจอกันตอน 19.00 น.

โดยนายหนึ่ง ได้ขับรถเก๋งฮอนด้า สีขาว มารับนายเอ และหลอกล่อพาเข้าโรงแรมย่านคลองหลวง จ.ปทุมธานี และบังคับให้มีเพศสัมพันธ์ โดยแอบตั้งกล้องถ่ายคลิปวิดีโอโดยที่นายเอ ไม่รู้ตัว หลังจากวันนั้นนายหนึ่ง ก็ได้แช็ตมาหานายเอ และพยายามจะให้นายเอออกไปหา แต่นายเอ บ่ายเบี่ยงไม่ยอมไป และไม่กล้านำเรื่องที่เกิดขึ้นไปเล่าให้ใครฟัง

กระทั่งวันที่ 26 มี.ค. 67 จู่ๆ นายบี (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี แฟนของนายเอ ก็ได้รับรูปโป๊เปลือยของนายเอ ขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กับชายคนหนึ่ง โดยนายหนึ่ง เป็นผู้ที่ส่งมาให้นายบีทางแช็ตข้อความพร้อมข่มขู่เรียกเงินจากนายบี 1,000 บาท เพื่อแลกกับการไม่เผยแพร่คลิปลับของนายเอ พร้อมกับพยายามจะให้นายบี ออกไปเจอและมีเพศสัมพันธ์ด้วยอีกคนหนึ่ง แต่นายบีก็บ่ายเบี่ยง

ส่วนที่นายหนึ่งส่งรูปมาข่มขู่นายบี เพราะรู้ว่านายเอกับนายบีเป็นแฟนกันหลังนายหนึ่งติดตาม IG ของทั้งสองคนและเห็นภาพคู่ที่แท็กหากันทุกครั้ง 

พ่อแม่ของนายเอ กล่าวว่า ตอนนี้นายเอ ลูกชายอายุ 17 ปี กับนายบี ทั้งสองคนเครียดมาก โดยเฉพาะนายเอ กลัวว่าคลิปจะถูกเผยแพร่ในโซเซียล และทั้งสองคนถูกข่มขู่คุกคามเกรงจะไม่ปลอดภัย ซึ่งเชื่อว่า นายหนึ่ง ผู้ก่อเหตุรายนี้จะหาเหยื่อในแอปฯ หาคู่กลุ่มชายรักชายและกระทำกับเหยื่อมาแล้วหลายราย ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือด้วย”  

หลังรับเรื่องวันที่ 27 มี.ค.67 นางปวีณา ได้ประสาน พ.ต.อ.วิษณุรักษ์ พรหมเมศร์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานีรักษาการแทน ผกก.สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ก่อนจะมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ พาพ่อแม่ นายเอ และนายบี ผู้เสียหายไปแจ้งความ โดยพนักงานสอบสวนได้ส่งตัวนายเอไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และนัดสอบสหวิชาชีพในวันที่ 28 มี.ค.67 ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำผิด

ล่าสุดวันนี้ 29 มี.ค.67 พนักงานสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รวบรวมพยานหลักฐานไปขอศาลออกหมายจับนายหนึ่ง เวลา 18.30 น. นางปวีณา ได้เดินทางไปที่ สภ.คลองหลวง เพื่อประชุมร่วมกับ พ.ต.อ.วิษณุรักษ์ พรหมเมศร์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานีรักษาการแทน ผกก.สภ.คลองหลวง และสารวัตรสืบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อวางแผนจับกุม นายหนึ่ง ผู้ก่อเหตุ หลังส่งข้อความไปกดดัน นายบี นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังอย่างหนัก ข่มขู่จะบุกไปหาที่มหาวิทยาลัย ถ้าไม่ไปพบจะแชร์คลิปลับของนายเอ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจซ้อนแผนให้นายบี ตกลงนัดหมายกับนายหนึ่งที่จุดนัดพบย่านคลองหลวง ก่อนที่นายหนึ่งจะพานายบีไปที่โรงแรมแห่งหนึ่ง และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด         

จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.คลองหลวง ได้คุมตัว นายหนึ่ง ผู้ก่อเหตุ มาทำการสอบสวนพร้อมแจ้งข้อหา พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีฯ ไปเพื่อการอนาจาร, พาบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีเพื่อการอนาจาร และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นข้อมูลลามกที่ประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ และอยู่ระหว่างสอบสวนขยายผล ซึ่งคาดว่าจะก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้งแต่ผู้เสียหายอับอายไม่กล้าแจ้งความ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง