ลูกเลี้ยงโหด! กระหน่ำยิงพ่อเลี้ยงดับ ฉุนทะเลาะกันบ่อย [เจาะเกาะติด]

View icon 89
วันที่ 3 เม.ย. 2567 | 22.02 น.
ประเด็นเด็ด 7 สี
แชร์
ประเด็นเด็ด 7 สี - คดีอุกอาจกรณีชายอายุ 30 ปี กระหน่ำยิงพ่อเลี้ยงเสียชีวิต หลังทะเลาะกันบ่อยครั้ง ในจังหวัดอุบลราชธานี วันนี้ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ส่วนหัวอกคนเป็นแม่ เมื่อเห็นลูกแม้จะทำผิด ก้มกราบเท้าขอขมา ยอมให้อภัยทั้งน้ำตา ไปติดตามกับ คุณไพศาล รัตนบรรเทิง ใน เจาะเกาะติด

เป็นภาพวินาทีชีวิต ขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั้มหัวใจ นายประเชษฐ์ อายุ 50 ปี ชาวบ้านตำบลขามใหญ่ จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อช่วงค่ำวานนี้ หลัง นายประเชษฐ์ ได้มีการปากเสียงกับ นายประพล ลูกเลี้ยง จนถูกกระหน่ำยิง 5 นัดซ้อน กระสุนเจาะบริเวณท้องและหน้าอกบาดเจ็บสาหัส ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง แต่สุดท้ายเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้ต้องหายืนรอมอบตัว พร้อมพาไปชี้จุดซ่อนปืนที่ใช้ก่อเหตุ 

ช่วงบ่ายวันนี้ ตำรวจ สภ.เมืองอุบลราชธานี คุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณจุดเกิดเหตุ โดยระหว่างชี้จุด แม่ของผู้ต้องหาเดินทางเข้ามาดูเหตุการณ์ เมื่อเห็นหน้าลูกชาย ก็ร้องให้ด้วยความเสียใจ ส่วนผู้ต้องหาก็นั่งลงก้มกราบเท้าแม่ ขอขมากับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมยอมรับผิด    

ส่วนปมเหตุเรื่องที่เกิดขึ้น แม่ของผู้ต้องหายอมเล่าให้ทีมข่าวฟังว่า ที่ผ่านมาลูกชาย และสามี มีปัญหาเรื่อยมา และในวันเกิด ลูกชายสั่งให้ลูกสะใภ้ ไลฟ์สด พร้อมขว้างทำลายข้าวของทิ้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้เข้าไป และใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปไว้ ทำให้ผู้ต้องหาไม่พอใจและใช้มือไปตบหน้าผู้เสียชีวิต 1 ครั้ง ก่อนตนเองและลูกสะใภ้จะเข้าไปห้าม แต่ลูกชายก็วิ่งไปเอาปืนในห้องนอนมาก่อเหตุ

ขณะที่ญาติภรรยาผู้ก่อเหตุ ให้ข้อมูลว่า ผู้ต้องหาเป็นคนอารมณ์ร้อน ชอบเอาแต่ใจ อยากได้อะไรต้องได้ และเคยทำร้ายแฟนสาวถึงเข้าโรงพยาบาลมาแล้ว 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง