วงการแม่พิมพ์ฉาว! ครูหนุ่ม อนาจารนักเรียนหญิง ป.4

View icon 91
วันที่ 4 เม.ย. 2567 | 16.21 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ยายแจ้งความเอาผิด "ครูหนุ่ม" วางอุบายหลอกอนาจารหลานสาว ที่เรียนอยู่ชั้น ป.4 ในห้องน้ำบ้านเด็กผู้เสียหาย

วงการแม่พิมพ์ฉาวอีกแล้ว หลังจากนางสมคิด อายุ 60 ปี ชาวบ้านตำบลวังศาล จังหวัดเพชรบูรณ์ ร้องเรียนสื่อมวชนว่า หลานสาววัย 10 ขวบ เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ถูกนายอิศรา หรือ "ครูไอซ์" ครูสอนวิชาคณิตศาสตร์ และเป็นครูประจำชั้น โรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลดงขุย กระทำอนาจาร ทั้งหอมแก้ม และจับหน้าอก ถึง 2 ครั้ง แต่ที่น่าตกใจ เพราะทั้ง 2 ครั้ง เกิดขึ้นภายในห้องน้ำของบ้านนักเรียนหญิงผู้เสียหาย

ครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2567 ครูไอซ์ ทำทีมาขอเข้าห้องน้ำ เพราะบ้านของเด็กหญิงเป็นทางผ่านกลับบ้าน ก่อนอาศัยจังหวะที่เด็กล้างหน้าออกมาพอดี ผลักตัวเด็กเข้าห้องน้ำ แล้วเอามือปิดปาก ก่อนก่อเหตุอนาจาร

ส่วนครั้งที่ 2 เกิดขึ้นวันที่ 22 มีนาคม 2567 ครูไอซ์ อ้างว่า เอากางเกงมาให้ยายของเด็กเย็บ แต่ไม่ได้เอากางเกงมาจริง จากนั้นวางอุบายให้เด็กพาไปที่ห้องน้ำ ก่อนลงมืออนาจารเด็ก โดยทั้ง 2 ครั้ง มีการพูดข่มขู่ว่าห้ามบอกใคร  

นางสมคิด บอกว่า มาทราบเรื่อง หลังเห็นครูออกมาจากห้องน้ำพร้อมหลาน พอถามคาดคั้น ครูอ้างว่าแค่หยอกเด็กเท่านั้น ไม่ได้อนาจารแต่อย่างใด ก่อนที่ครูจะลาออกจากโรงเรียน จึงแจ้งความดำเนินคดีกับตำรวจ สภ.ดงขุย และ สภ.วังโป่ง 

ล่าสุดช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมผู้อำนวยการโรงเรียนต้นสังกัดของ ครูไอซ์ ลงพื้นที่ให้กำลังใจคุณยาย และเด็กผู้เสียหาย

ส่วนทางด้านคดี พลตำรวจโท เมธา รัตนวรุณรัตน์ รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.วังโป่ง ระบุว่า คดีนี้ได้นำเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ซึ่งอยู่ระหว่างรอผลการตรวจร่างกาย ก่อนสอบปากคำเด็กต่อหน้าสหวิชาชีพ แล้วออกหมายเรียกครูผู้ก่อเหตุต่อไป