สลด! วิน จยย.ถูกเพื่อนร่วมวงแทงเสียชีวิต

View icon 668
วันที่ 4 เม.ย. 2567 | 16.23 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - สลด! วินรถจักรยานยนต์ถูกเพื่อนร่วมวงหมากรุกใช้มีดแทงหน้าอกเสียชีวิต พบ มีปัญหาเรื่องส่วนตัวกันมานานแล้ว  

ชายขี่วินรถจักรยานยนต์ถือไม้ ส่วนผู้ก่อเหตุอีกคนถือมีด ไล่ตี ไล่แทงกันมา ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ก็พยายามที่จะห้ามปราม แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่หยุดจนสุดท้าย ชายขี่วินรถจักรยานยต์ ถูกแทงเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเช้านี้ ภายในซอยเสรีไทย 23 แขวงคลองกุ่ม กรุงเทพฯ
 
หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สน.บึงกุ่ม เข้าตรวจสอบ พบ ผู้เสียชีวิต คือ นายอุทัย อายุ 49 ปี สวมเสื้อวินจักรยานยนต์ นอนอยู่หน้าร้านอาหาร มีบาดแผลที่บริเวณขาขวาและหน้าอกขวาถูกแทง ส่วน ผู้ก่อเหตุ คือ นายกิตติพงษ์ อายุ 47 ปี ถูกตำรวจจับกุมตัวไว้ได้

แม่ค้าผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ผู้ก่อเหตุและผู้ตายรู้จักกันมานานแล้ว ก่อนหน้านี้ ชอบเล่นหมากรุกด้วยกันตรงหน้าปากซอย แต่มาช่วงหลังทั้งคู่ทะเลาะกัน จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุได้ปาขวดในใส่ผู้ตาย ผู้ตาย จึงเข้าไปต่อว่า "ทำแบบนี้ทำไหม" ก่อนบานปลายมีปากเสียงกัน จนผู้ตายถือไม้มาฟาดผู้ก่อเหตุ ขณะที่ ผู้ก่อเหตุ พกมีดติดตัวตลอด จึงควักมีดออกมาแทง นายอุทัย เสียชีวิต ส่วนพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุเป็นคนติดเหล้าหนัก ก่อนเกิดเหตุ น่าจะเพิ่งกินเหล้ามา

ด้าน ภรรยาของผู้เสียชีวิต เมื่อทราบเรื่องได้เดินทางมา ถึงก็ร่ำไห้หนักเหมือนเห็นสภาพศพ พร้อมบอกว่า สามีก็รู้จักคุ้นเคยกับผู้ก่อเหตุดี ดื่มเหล้าด้วยกันบ่อยครั้ง แต่ไม่รู้สาเหตุ ว่า ทะเลาะกันเรื่องอะไร ส่วนตัวสามี เป็นเสาหลักของครอบครัวที่ต้องดูแลลูก ๆ ถึง 3 คน ซึ่งหลังจากนี้ไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อไป

ส่วนตัว ผู้ก่อเหตุ นายกิตติพงษ์ หลังก่อเหตุได้ถูกคุมตัวมาที่โรงพัก ก่อนเจ้าตัว เปิดใจว่า เมื่อเช้านี้ก่อนเกิดเหตุ ได้ทะเลาะกับผู้ตายจากนั้น ผู้ตายได้เอาไม้มาตีหัวตนเองก่อนหลายครั้ง จึงเกิดการต่อสู้กัน จึงได้ใช้อาวุธมีดที่ติดตัวมาป้องกันตัว ส่วนสาเหตุมาจากปัญหาส่วนตัว ขอไม่พูดถึงดีกว่า เพราะ อาจจะทำให้คนอื่นเดือดร้อนด้วย ขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น เบื้องต้น ตำรวจ แจ้งข้อหาพกพาอาวุธไปในเมืองและฆ่าผู้อื่นโดย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง