ทีมงานเพจเป็นหนึ่งลงช่วย เด็กหญิง 13 ปี ถูกข่มขืนในงานศพแม่

ทีมงานเพจเป็นหนึ่งลงช่วย เด็กหญิง 13 ปี ถูกข่มขืนในงานศพแม่

View icon 4.5K
วันที่ 7 เม.ย. 2567 | 17.17 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ลุงเด็กหญิงอายุ 13 ปี ร้องเพจเป็นหนึ่งให้ช่วยหลานสาวถูกชายในหมู่บ้านข่มขืนในงานศพของแม่เด็ก แต่พ่อเด็กแอบไกล่เกลี่ยรับเงิน ทั้งที่เป็นคดีอาญาที่เกิดขึ้นกับเยาวชน ยอมความไม่ได้

เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดมุกดาหารและทีมงานเพจเป็นหนึ่ง ลงพื้นที่ช่วยเหลือเด็กหญิงอายุ 13 ปี ในตำบลบ้านโคก อำเภอเมืองมุกดาหาร หลังถูกชายอายุ 25 ปี ในหมู่บ้านเดียวกันข่มขืนในคืนวันที่  15 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นงานศพของแม่เด็กผู้เสียหาย 

ลุงของเด็กหญิงผู้เสียหาย เผยว่า หลานสาวอายุยังน้อยและเรียนอยู่ แต่ถูกชายอายุ 25 ปี  มีลูกและภรรยาแล้ว แอบพาหลานสาว ขี่รถจักรยานยนต์ไปข่มขืนนอกบ้าน กระทั่งเด็กกลับมา พบมีเลือดออกที่อวัยเพศ จึงรู้ว่าถูกข่มขืน

ต่อมาพ่อของเด็กได้ไปไกล่เกลี่ยเรียกค่าเสียหายกับผู้ก่อเหตุ 2 แสนบาท  โดยฝ่ายคู่กรณีจ่ายให้แล้ว 3 หมื่นบาท  แต่ฝ่ายลุงของเด็กหญิงมองว่า เป็นคดีอาญาเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน  จึงไม่สามารถยอมความได้  จึงพาหลานสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจ  ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวนเอาผิดตามกฎหมาย

ด้านป้าเด็กผู้เสียหาย ยืนยันว่าจะดำเนินการเอาผิดผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด เพราะตั้งแต่วันเกิดเหตุหลานสาวมีอาการซึมเศร้า ส่วนพ่อของเด็กยังบอกว่า ฝ่ายผู้ก่อเหตุไม่ได้ข่มขืนลูกสาว แม้จะพาลูกสาวออกจากบ้าน จึงได้ไกลเกลี่ยเรียบร้อยแล้ว

ขณะที่ตำรวจ สภ.พึ่งแดด เจ้าของคดีอยู่ระหว่างดำเนินการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุ เพราะถือว่าเป็นคดีอาญาที่เกิดขึ้นกับเยาวชน ไม่สามารถยอมความได้ โดยจะเรียกผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหา และดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง