ครูประจำชั้นลวง ด.ญ.อายุ 11 ขวบ ทำอนาจาร ผอ.เขตขอให้จบเรื่อง

View icon 71
วันที่ 10 เม.ย. 2567 | 06.24 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - แม่ร้องลูกสาววัย 11 ขวบ ถูกครูประจำชั้นล่อลวงไปกระทำอนาจารในบ้านพัก มิหนำซ้ำ รอง ผอ.เขต ขอเจรจาให้จบเรื่อง

นี่เป็นภาพครูประจำชั้นชายของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย กำลังกระทำอนาจารด้วยการกอดรัดฟัดเหวี่ยงลูกศิษย์สาววัย 11 ขวบ ภายในบ้านพักของตนเอง คลิปนี้ นางเอ (นามสมมติ) แม่ของเด็ก นำมาร้องเรียนสื่อมวลชน บอกว่า เมื่อวันที่ 31 มีนาคม เพิ่งเห็นคลิปนี้หลุดออกมา จึงสอบถามลูกสาว ทราบข้อเท็จจริงว่า เหตุเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายนปีที่แล้ว วันเกิดเหตุลูกสาวถูกครูประจำชั้นมอมเหล้า ทำให้ขาดสติ ถูกกระทำอนาจาร และที่สำคัญมีการถ่ายคลิปไว้ ยิ่งไปกว่านั้น บ้านพักครูและบ้านของเด็กผู้เสียหาย ห่างกันเพียง 200 เมตร เท่านั้น

หลังเห็นคลิป แม่เด็กพาลูกสาวแจ้งความที่ สภ.เชียงคาน แต่ปรากฏว่า ผู้อำนวยการโรงเรียน หนึ่งในคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเลย เขต 1 มาขอเจรจาให้เงิน 200,000-300,000 บาท และมีรองผู้อำนวยการเขตโทรมาขอเจรจาอีก แต่ขอยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ด้าน พ.ต.อ.สันติ ชูเชิด ผกก.สภ.เชียงคาน เปิดเผยว่า ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้รอผลตรวจ ก่อนประสานทีมสหวิชาชีพมาสอบปากคำเด็ก และถ้าได้ข้อมูลพยานหลักฐานครบถ้วน จะแจ้งข้อกล่าวหาครูทันที โดยยืนยันจะให้ความเป็นธรรมแก่ทั้ง 2 ฝ่าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง