ทำเพื่อ! โชว์ช่วยตัวเองกลางซอย ถ.ลาดพร้าว

View icon 43
วันที่ 11 เม.ย. 2567 | 05.16 น.
เช้าข่าว 7 สี
แชร์
เช้าข่าว 7 สี - หนุ่มหื่น เปลือยกายล่อนจ้อน โชว์ช่วยตัวเองหน้าบ้าน ภายในซอยลาดพร้าว 87 เพื่อนบ้านผวา เข้าข่ายโรคจิต ไปชมคลิป

ถามคำเดียว ทำเพื่ออะไร เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น 01.00 น. ของวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา ผู้โพสต์นำมาเตือนภัย หลังเจอชายผิวขาว เปลือยกายล่อนจ้อน ยืนช่วยตัวเองอยู่บริเวณหน้าบ้าน ภายในซอยลาดพร้าว 87 สร้างความหวาดกลัวให้กับผู้พบเห็น

ทีมข่าวไปที่บ้านหลังดังกล่าว พบว่าประตูหน้าบ้านถูกปิดอยู่ จึงเรียกอยู่นานกว่า 20 นาที ก่อนจะมีชายคนหนึ่งเดินออกมาคาดว่าเป็นชายต้องสงสัยที่อยู่ในคลิป

ผู้สื่อข่าวยื่นคลิปให้ดู ถามว่าใช่ตนหรือไม่ ชายต้องสงสัยปฏิเสธทันที โดยบอกว่าตนอาศัยอยู่ในบ้านกับแฟนสาว และพี่ชาย 1 คน และได้ยืนยันแทนพี่ชายด้วยว่า ไม่ใช่คนในครอบครัวที่ไปโชว์ของลับกลางดึกแบบนั้นแน่นอน

แต่เพื่อนบ้านแถวนั้น ยืนยันว่าใช่แน่นอน เพราะดูจากรูปพรรณสัณฐานแล้ว ตรงตามในคลิป พร้อมให้ข้อมูลอีกว่า ชายคนนี้อาศัยอยู่คนเดียว มาเป็นเวลากว่า 20 ปีที่บ้านหลังดังกล่าว ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร

ภัยสังคม อันตรายต่อผู้หญิง สำหรับผู้ที่มีพฤติกรรมชอบโชว์ของลับในที่สาธารณะ จะมีความผิดตามกฎหมายตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 388 ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง