สุดโหด ฆ่าตัดหัวทิ้งร่างเปลือย หมกครัวนาน 4 วัน

View icon 108
วันที่ 17 เม.ย. 2567 | 06.05 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - พบศพชายอายุ 56 ปี ถูกฆ่าตัดหัว ทิ้งร่างเปลือยหมกห้องครัวนาน 4 วัน ตำรวจคุมตัวลูกชายป่วยจิตเวชสอบ ให้การขัดแย้ง บอกเมื่อคืนยังนอนอยู่กับพ่อ แถมหุงข้าวให้กินด้วย

ช่วงบ่ายวานนี้ ตำรวจ สภ.สะเดา เข้าตรวจสอบเหตุผู้เสียชีวิตถูกฆ่าตัดหัวภายในบ้านพัก สร้างอยู่กลางสวนยางพารา ตำบลสำนักแต้ว อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา พบศพ นายวิชัย โทแก้ว อายุ 56 ปี เจ้าของบ้าน เสียชีวิตอยู่ในห้องครัว สภาพนอนหงายถูกตัดหัว โดยหัวผู้เสียชีวิตที่ตัดวางอยู่ข้างศพ และสวมเพียงกางเกงในตัวเดียว คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4 วัน

ตำรวจยังพบด้ามมีดพร้าตกอยู่ข้างศพ ส่วนมีดพร้าถูกนำไปล้างวางในห้องน้ำหลังบ้าน จึงเก็บไปตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ

สอบสวนพยานทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพกรีดยาง อาศัยอยู่กับนายทิวาธร อายุ 33 ปี ลูกชายป่วยจิตเวช โดยก่อนตำรวจจะเข้าตรวจที่เกิดเหตุ ลูกชายได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน ก่อนมีชาวบ้านขับรถไปรับตัวกลับมา

พ.ต.อ.สุรจิต เพ็ชรจอม ผกก.สภ.สะเดา ได้สอบปากคำลูกชาย พบพิรุธและขัดแย้งกับความเป็นจริงในที่เกิดเหตุหลายอย่าง โดยเฉพาะผลชันสูตรสภาพศพ คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4 วัน แต่ลูกอ้างเมื่อ 4 วันก่อนกลับบ้านไปอยู่กับแม่ที่ตำบลปริก เพิ่งกลับมาหาพ่อช่วงเช้าของวันที่ 15 เมษายน และยังหุงข้าว ทำกับข้าวให้พ่อกิน รวมถึงนอนค้างที่บ้านกับพ่อ ก่อนตื่นเช้าออกไปทำธุระ

ผู้กำกับการ ฯ สั่งให้คุมตัวลูกชายไปสอบอย่างละเอียด เนื่องจากเป็นเพียงคนเดียวที่อยู่กับผู้เสียชีวิต และคำให้การสวนทางกับความเป็นจริงในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ยังนำเพื่อนที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันอีก 2-3 คนไปสอบสวนด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง