จ่อยิงเซียนมวยดำช่องจอมคารถตู้ โพรโมเตอร์เผยไม่เกี่ยววงการมวย

จ่อยิงเซียนมวยดำช่องจอมคารถตู้ โพรโมเตอร์เผยไม่เกี่ยววงการมวย

View icon 848
วันที่ 22 เม.ย. 2567 | 11.09 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
ที่อำเภอกระสัง จ.บุรีรัมย์ เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้ปืนไม่ทราบขนาดจ่อยิง 3 นัดซ้อนเสี่ย”ดำช่องจอม”เจ้าของค่ายมวย ด้านโพรโมเตอร์มวย เผยคนตายเอามวยมาช่วย 2 คู่ ยืนยันไม่เกี่ยวกับวงการมวย

(22 เม.ย.67)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา ที่วัดหนองเต็ง ต.หนองเต็ง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ได้มีการจัดงานฉลองพัดยศให้กับเจ้าอาวาสวัดหนองเต็ง มีจัดมหรสพหลากหลาย 1 ในนั้นมีการจัดแข่งขันชกมวยไทย ต่อมาเวลาประมาณ 04.00 น.ร.ต.อ.อิทธินันท์  บุตรสุด รอง สว.(สอบสวน) สภ.กระสัง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีคนถูกยิงอยู่ในรถตู้บริเวณการจัดงาน จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.กระสัง เข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถตู้สีเทา ทะเบียน 2AW- 7518 เป็นรถมาจากประเทศกัมพูชา ภายในรถฝั่งคนขับ จอดห่างจากเวทีมวยประมาณ 100 เมตร พบศพชายทราบชื่อคือนายเปลี่ยนวิถี หรือเสี่ยดำ   อายุ 56 ปี เป็นเจ้าของค่ายมวยอยู่ที่ จ.สุรินทร์ ถูกยิงด้วยกระสุนไม่ทราบขนาดบริเวณท้ายทอยและศีรษะจำนวน 2 นัด เสียชีวิตในลักษณะเอนเบาะนอน บริเวณกระจกหน้ารถมีร่องรอยของกระสุนกระทบใส่แตก 1 จุดคาดว่าเป็นกระสุนที่ยิงพลาดไปโดนกระจก ตรวจสอบภายในรถไม่พบสิ่งผิดปกติ

สอบถามน.ส.ดาริณี  อายุ 43 ปี แม่ค้าที่นำของมาขายภายในงาน เล่าว่า จอดรถอยู่ติดกับรถผู้ตาย เวลาประมาณ 02.00 น.ตนกลับเข้ามานอนพักอยู่ในรถ และเวลาประมาณ 04.00 น.ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัดจึงสะดุ้งตื่นมา พบมีคนกำลังแตกตื่นกัน จากการสอบถามเพื่อนอีกหลายคนที่เห็นช่วงคนร้ายมายิง ทราบว่า คนร้ายเป็นชายรูปร่างท้วม สวมหมวก เดินเข้ามาที่รถของผู้ตาย แล้วเปิดประตูรถก่อนจะกระหน่ำยิง 3 นัดซ้อน

ด้านนายนรา อายุ 47 ปี โพรโมเตอร์มวยที่จัดการแข่งขันภายในงาน เล่าว่า ผู้เสียชีวิต นำมวยมาชก 2 คู่ ชกตั้งแต่เวลา 22.00 น. การจัดการแข่งขันก็เดินไปตามปกติ ไม่มีเรื่องกันระหว่างการแข่งขันชกมวย และยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับวงการมวยอย่างแน่นอน

นายนรา เล่าด้วยว่า ส่วนตัวรู้จักกับผู้ตายเมื่อประมาณ 6-7 ปี ที่บ้านเปิดเป็นค่ายมวย ลูกชายและลูกสาวของผู้ตาย เป็นนักมวยทั้ง 2 คน ส่วนใหญ่จะอาศัยอยู่ที่ด่านช่องจอมชายแดนไทยประเทศกัมพูชา ฝั่งจังหวัดสุรินทร์ เหตุการณ์ครั้งนี้ยอมว่าไม่ทราบถึงสาเหตุเพราะงานดำเนินไปด้วยดีตลอดทั้งคืน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง