จับแล้วชายลวงเด็กอายุ 10 ขวบ

View icon 120
วันที่ 3 พ.ค. 2567 | 05.02 น.
เช้าข่าว 7 สี
แชร์
เช้าข่าว 7 สี - ตำรวจ สภ.เมืองปัตตานี รวบตัวคนร้าย ที่ก่อเหตุอนาจารเด็กหญิง ภายในมัสยิดได้แล้ว พบเป็นเยาวชนชายอายุ 17 ปี ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวน รับสารภาพก่อเหตุจริง ถูกแจ้งหลายข้อหาหนัก

ภาพจากหลักฐานกล้องวงจรปิดที่หน้ามัสยิด ในอำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี ที่บันทึกภาพคนร้ายใส่เสื้อสีขาว ลวงเด็กหญิงอายุ 10 ขวบ เข้าไปภายในที่มัสยิด แล้วพยายามล่วงละเมิดอนาจารเด็ก ทำให้เด็กหญิงวิ่งหลบหนีออกมาจากมัสยิด แล้วข้ามถนนไปขอความช่วยเหลือ

โดยแม่ของเด็กหญิง แจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองปัตตานี เล่าว่า คนร้ายลวงเข้าไปในห้องน้ำแห่งหนึ่งในจังหวัดปัตตานี จากนั้นก็พาน้องเข้าไปในห้องน้ำของมัสยิด พยายามจะกระทำอนาจาร โดยบอกว่าจะให้เงิน 100 บาท แล้วล็อกประตูห้องน้ำ เพื่อจะกระทำอนาจาร แต่เด็กไม่ยอม จึงวิ่งหลบหนีออกมาได้

วานนี้ (2 พ.ค.) ตำรวจ สภ.เมืองปัตตานี ใช้เวลา 4 วัน จับคนร้ายได้แล้ว เป็นเยาวชนชายอายุ 17 ปี ได้พร้อมยึดรถจักรยานยนต์คันที่ใช้ก่อเหตุ โดยเชิญผู้ปกครองของผู้ก่อเหตุมาสอบสวนด้วย กระทั่งรับสารภาพว่าเจตนาจะกระทำอนาจารกับเด็กหญิงจริง

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาพยายามข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่ถึง 13 ปี, กระทำอนาจารเด็กไม่ถึงอายุ 15 ปี, พาบุคคลอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่ออนาจาร และพรากผู้เยาว์เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี, หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย ก่อนนำตัวไปขออำนาจศาลเยาวชนและครอบครัวปัตตานีควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง