คิดว่าแค่ท้องเสีย สาวเข้าห้องน้ำคลอดลูกเสียชีวิต

View icon 36
วันที่ 9 พ.ค. 2567 | 06.03 น.
เช้านี้ที่หมอชิต
แชร์
เช้านี้ที่หมอชิต - สาวท้องแก่ ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ คลอดลูกในห้องน้ำหอพักเด็กทารกเสียชีวิต แฟนหนุ่มเผยไม่รู้ว่าแฟนสาวตั้งครรภ์ คิดว่าแค่ท้องเสีย

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบเหตุหญิงคลอดลูก แต่เด็กทารกเสียชีวิต เหตุเกิดในห้องน้ำหอพักแห่งหนึ่งในซอยทิพยาวรรณ ถนนหมากแข้ง ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี ภายในห้องหมายเลข 106 พบศพทารกเพศชาย อายุ 7-8 เดือน นอนคว่ำอยู่ในรก ส่วน นางสาวศิริอำไพ อายุ 24 ปี ผู้เป็นแม่หน่วยกู้ชีพฯ เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี

โดยมี นายพีรวิชญ์ นาเมืองรักษ์ อายุ 26 ปี แฟนหนุ่มและพ่อของเด็กทารก นั่งรอให้การในห้องพัก นายพีรวิชญ์ เล่าว่า ตนกับแฟนคบหากันได้ 1 ปีกว่า พบรักกันในที่ทำงาน แล้วมาเช่าห้องพักอยู่ด้วยกัน ปกติจะเลิกงานดึก นอนอีกทีก็เกือบเช้า
ก่อนเกิดเหตุแฟนสาวบ่นว่าปวดท้อง คิดว่าท้องเสีย จึงเข้าไปในห้องน้ำ จากนั้นได้ยินเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด แฟนสาวตะโกนบอกให้เรียกรถพยาบาลให้หน่อย ตนเปิดประตูห้องน้ำเข้าไปก็เห็นแฟนสาวคลอดเด็กออกมา จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที ที่ผ่านมาไม่เคยรู้ว่าแฟนสาวท้อง ไม่เคยตรวจครรภ์ เพราะแฟนสาวไม่มีอาการผิดปกติ รูปร่างก็เท่าเดิม ท้องก็ไม่ใหญ่ แต่ตนและแฟนก็แปลกใจว่าทำไมประจำเดือนของแฟนสาวไม่มานานหลายเดือนแล้ว เมื่อรู้ว่าแฟนสาวคลอดลูกเสียชีวิตรู้สึกเสียใจมาก ทำอะไรไม่ถูก

นายพีรวิชญ์ ขอให้ดวงวิญญาณของลูกชายไปสู่สุคติ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำร่างทารกไปไว้ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี เพื่อให้ญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง